TỈNH LONG AN Thứ Sáu, 17/05/2024 Thông báo Cài đặt Trang thông tin điện tử Công an tỉnh Long an trên cửa hàng ứng dụng CHPlay hoặc App Store với từ khóa tìm kiếm "Công an Long An".

Thông tin chỉ đạo điều hành

Bộ Công an điều động 20 cán bộ về Công an xã biên giới trọng điểm, phức tạp về ANTT

10:53 13/12/2021

Công an tỉnh Long An vừa tổ chức buổi gặp mặt 20 đồng chí trực thuộc Bộ Công an nhận công tác tại Công an xã biên giới, trọng điểm, phức tạp về ANTT trên địa bàn tỉnh Long An, Đại tá Nguyễn Văn Hòa - Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh chủ trì buổi gặp mặt.

Thực hiện chủ trương xây dựng Công an xã, thị trấn chính quy, ngày 26/7/2021, Bộ Công an đã ban hành Kế hoạch số 314/KH-BCA điều động cán bộ đang công tác tại các đơn vị trực thuộc Bộ Công an về công tác tại Công an các xã biên giới, trọng điểm, phức tạp về ANTT, trong đó, Công an tỉnh Long An được Bộ Công an điều động 20 đồng chí để bố trí tại Công an 20 xã biên giới thuộc 06 huyện, thị xã, thời hạn công tác là 02 năm.

Đại tá Nguyễn Văn Hòa - Phó Giám đốc Công an tỉnh chủ trì buổi gặp mặt.

Thay mặt Ban Thường vụ Đảng ủy Công an tỉnh, Đại tá Nguyễn Văn Hòa - Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh chân thành cảm ơn Đảng ủy Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an, các đơn vị thuộc Bộ Công an đã quan tâm tăng cường, bổ sung biên chế cho Công an tỉnh và ghi nhận sự tình nguyện của 20 đồng chí. Đồng chí Phó Giám đốc mong muốn 20 đồng chí được bố trí công tác tại các xã biên giới, trọng điểm, phức tạp về ANTT nêu cao tinh thần khắc phục khó khăn, sớm hòa nhập với môi trường công tác mới, vận dụng sáng tạo, khoa học những kiến thức đã được đào tạo vào thực tiễn công tác, góp phần phát huy vai trò của lực lượng Công an cơ sở trong công tác bảo đảm ANTT; phòng, chống dịch bệnh Covid- 19, đem lại cuộc sống bình yên và hạnh phúc cho người dân vùng biên giới./.

Văn Tiền