TỈNH LONG AN Thứ Sáu, 17/05/2024 Thông báo Cài đặt Trang thông tin điện tử Công an tỉnh Long an trên cửa hàng ứng dụng CHPlay hoặc App Store với từ khóa tìm kiếm "Công an Long An".

An ninh trật tự

Công an huyện Cần Giuộc triệt xóa tụ điểm đánh bạc

10:03 16/01/2022

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An đang xác minh, làm rõ, xử lý theo pháp luật 25 đối tượng có hành vi đánh bạc.

Tang vật thu được và hiện trường nơi xảy ra vụ việc

Vào lúc 21 giờ, ngày 07/12/2021, Đội Cảnh sát hình sự Công an huyện Cần Giuộc triển khai lực lượng bắt quả tang 25 đối tượng đang tham gia đổ tài xỉu thắng thua bằng tiền tại khu phố Tân Phước, thị trấn Cần Giuộc, huyện Cần Giuộc.

Cơ quan chức năng thu giữ tang vật tại hiện trường gồm 1 tấm bạc có ghi chữ “tài, xỉu” và các con số, 3 hột xí ngầu, 1 dĩa sứ, 1 nắp nhựa, 2 xe ô tô, 19 xe mô tô, 27 điện thoại di động, 1.500.000 đồng trên chiếu bạc và 51.590.000 đồng tiền trên người các đối tượng và lập hồ sơ xử lý 25 đối tượng có liên quan.

Nơi tổ chức đánh bạc là một nhà kho trong khu công nghiệp, đa số các đối tượng tham gia đánh bạc là người từ nơi khác đến. Các đối tượng hoạt động không thường xuyên, phương tiện đi lại được tập kết bên trong khu công nghiệp nhằm tránh sự phát hiện của lực lượng chức năng gây khó khăn cho lực lượng công an. Tuy nhiên, bằng các biện pháp nghiệp vụ, các trinh sát hình sự Công an huyện Cần Giuộc đã tập trung lực lượng triệt xóa tụ điểm đánh bạc trên./.

T.P - H.Phương