TỈNH LONG AN Thứ Hai, 20/05/2024 Thông báo Cài đặt Trang thông tin điện tử Công an tỉnh Long an trên cửa hàng ứng dụng CHPlay hoặc App Store với từ khóa tìm kiếm "Công an Long An".

An toàn giao thông

Tăng cường công tác tuần tra, kiểm soát trật tự an toàn giao thông trên địa bàn huyện Bến Lức

09:33 01/06/2022

Những tháng đầu năm 2022, Công an huyện Bến Lức tăng cường tuần tra, kiểm soát trật tự an toàn giao thông trên các tuyến đường, kịp thời phát hiện, lập biên bản vi phạm hành chính 1.946 trường hợp, ra Quyết định xử phạt vi phạm hành chính 1.734 trường hợp, chuyển Kho bạc Nhà nước thu trên 4,4 tỷ đồng.

Lực lượng Cảnh sát Giao thông trật tự Công an huyện thực hiện nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát.

Ngoài ra, Công an huyện Bến Lức phối hợp Phòng kinh tế hạ tầng huyện, Thanh tra giao thông kiểm tra, nhắc nhở 216 trường hợp vi phạm các quy định về đảm bảo an toàn hành lang ATGT. Đồng thời, đẩy mạnh công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật về công tác đảm bảo TTATGT đến người dân trên địa bàn.

Qua tăng cường công tác tuần tra, xử lý vi phạm, tuyên truyền, giáo dục pháp luật về giao thông đã góp phần nâng cao nhận thức và ý thức chấp hành pháp luật của người dân. Từ đó, tình hình trật tự an toàn giao thông trên địa bàn huyện những tháng đầu năm được đảm bảo an toàn, thông suốt./.

Phẩm Hằng