TỈNH LONG AN Thứ Tư, 15/05/2024 Thông báo Cài đặt Trang thông tin điện tử Công an tỉnh Long an trên cửa hàng ứng dụng CHPlay hoặc App Store với từ khóa tìm kiếm "Công an Long An".

Đoàn thanh niên- Hội phụ nữ

Tuyên dương, giao lưu, gặp gỡ gương thanh niên tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2022

15:08 20/05/2022

Ban Thường vụ Đoàn Thanh niên Công an tỉnh vừa tổ chức Chương trình tuyên dương, giao lưu gặp gỡ gương thanh niên tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh nhân kỷ niệm 132 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2022).

Nhằm tôn vinh, nhân rộng gương Đoàn viên thanh niên tiêu biểu trong học tập, công tác và chiến đấu, cán bộ Đoàn tiêu biểu có quá trình phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; nhất là trong thực hiện Kết luận số 01-KH/TW, ngày 18/5/2021 của Bộ Chính trị về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW, ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị khóa XII về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, Ban Thường vụ Đoàn Thanh niên Công an tỉnh tổ chức Chương trình tuyên dương, giao lưu gặp gỡ gương thanh niên tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh nhân kỷ niệm 132 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2022).

Trao hoa và biểu trưng cho 10 gương thanh niên tiêu biểu.

Tại Chương trình giao lưu, 03 Gương cán bộ đoàn và đoàn viên thanh niên tiêu biểu nhất trong Đoàn Thanh niên Công an tỉnh chia sẻ về quá trình công tác và phấn đấu trong thực hiện nhiệm vụ gồm: Đại úy Lê Hải Đăng – Phó Trưởng Công an xã Mỹ Thạnh Tây, huyện Đức Huệ, đạt Giải thưởng “Gương mặt trẻ Công an tiêu biểu năm 2021”; Đại úy Nguyễn Thanh Phương-Cán bộ Phòng Cảnh sát kinh tế, đạt Giải thưởng Lý Tự Trọng năm 2022 và Đại úy Phẩm Thị Phượng Hằng – Cán bộ Công an huyện Bến Lức, đạt giải nhì Hội thi Báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi tỉnh Long An năm 2021.

Giao lưu với 03 gương thanh niên tiêu biểu.

Tại Chương trình tuyên dương, Ban Thường vụ Đoàn Thanh niên Công an tỉnh đã tặng hoa và trao biểu trưng tuyên dương cho 10 gương thanh niên tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Qua hoạt động góp phần tuyên truyền, giáo dục cho đoàn viên thanh niên Công an tỉnh nâng cao nhận thức chính trị, bản lĩnh trong công tác, phát huy tính xung kích, sáng tạo, tình nguyện, lập công của Đoàn viên thanh niên…góp phần xây dựng lực lượng Công an tỉnh trong sạch, vững mạnh, đáp ứng yêu cầu công tác Công an trong tình hình hiện nay./.

Hoàng Khứ