TỈNH LONG AN Thứ Tư, 15/05/2024 Thông báo Cài đặt Trang thông tin điện tử Công an tỉnh Long an trên cửa hàng ứng dụng CHPlay hoặc App Store với từ khóa tìm kiếm "Công an Long An".

Đoàn thanh niên- Hội phụ nữ

Đối thoại giữa Lãnh đạo Công an tỉnh với đoàn viên, hội viên Công an tỉnh năm 2022

14:56 20/05/2022

Ban Thường vụ Đảng ủy Công an tỉnh vừa tổ chức Chương trình đối thoại giữa lãnh đạo Công an tỉnh với Đoàn viên, Hội viên năm 2022. Đại tá Trần Văn Hà - Ủy viên BTV Đảng ủy, Phó giám đốc Công an tỉnh chủ trì chương trình đối thoại.

Tại buổi đối thoại, Lãnh đạo Công an tỉnh và các đơn vị chức năng Công an tỉnh trả lời các câu hỏi của Đoàn viên thanh niên Công an tỉnh trên 04 lĩnh vực gồm: công tác đào tạo, công tác cán bộ, liên quan đến nhiệm vụ công dân thực hiện nghĩa vụ tham gia CAND, việc sử dụng mạng xã hội và lĩnh vực liên quan đến công tác giáo dục chính trị tư tưởng của đoàn viên, hội viên.

Quang cảnh buổi đối thoại.

Kết luận Hội nghị, Đại tá Trần Văn Hà - Phó Giám đốc Công an tỉnh đã biểu dương tinh thần, trách nhiệm của Lãnh đạo Công an các đơn vị, địa phương, Đoàn Thanh niên, Hội phụ nữ Công an tỉnh và cán bộ Đoàn, Hội các cấp trong Công an tỉnh trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên. Đồng thời, tiếp tục phát huy vai trò của tổ chức quần chúng, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của Công an tỉnh.

Hội viên đặt câu hỏi tại buổi đối thoại.

Thông qua hoạt động đã giúp Ban Thường vụ Đảng ủy – Lãnh đạo Công an tỉnh, các đơn vị chức năng và Ban Thường vụ Đoàn Thanh niên, Hội phụ nữ Công an tỉnh nắm bắt tình hình tư tưởng đoàn viên, hội viên Công an tỉnh; đánh giá hiệu quả việc thực hiện các chủ trương, chính sách về công tác thanh niên, phụ nữ để có biện pháp nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác quần chúng trong Công an tỉnh./.

Hoàng Khứ