TỈNH LONG AN Thứ Hai, 29/04/2024 Thông báo Cài đặt Trang thông tin điện tử Công an tỉnh Long an trên cửa hàng ứng dụng CHPlay hoặc App Store với từ khóa tìm kiếm "Công an Long An".

Đoàn thanh niên- Hội phụ nữ

Đối thoại với Đoàn viên, Hội viên năm 2022

16:10 12/04/2022

Đảng ủy cơ sở Phòng An ninh chính trị nội bộ vừa tổ chức Hội nghị đối thoại với Đoàn viên thanh niên, Hội viên phụ nữ năm 2022. Thượng tá Lê Văn Hiệp – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Trưởng phòng An ninh chính trị nội bộ chủ trì buổi đối thoại.

Tại buổi đối thoại, các Đoàn viên thanh niên, Hội viên phụ nữ đã đề xuất những nguyện vọng chính đáng về công tác đào tạo, bồi dưỡng các kỹ năng cần thiết; thẳng thắn trao đổi kinh nghiệm, phản ánh những khó khăn, vướng mắc liên quan đến quá trình công tác, chiến đấu và xây dựng lực lượng...

Quang cảnh buổi đối thoại.

Đồng chí Phó Bí thư Đảng ủy đã giải đáp thỏa đáng những vấn đề Đoàn viên, Hội viên qua tâm; qua đó, nắm bắt được tư tưởng, tâm tư, nguyện vọng, khó khăn, vướng mắc, định hướng một số nội dung cơ bản về công tác giáo dục chính trị tư tưởng; nhấn mạnh một số giải pháp trọng tâm nhằm nâng cao chất lượng các hoạt động Đoàn, phong trào thanh niên, công tác Hội và phong trào phụ nữ của đơn vị, phục vụ hiệu quả các nhiệm vụ chuyên môn trong thời gian tới./.

Tấn Lực