TỈNH LONG AN Thứ Hai, 29/04/2024 Thông báo Cài đặt Trang thông tin điện tử Công an tỉnh Long an trên cửa hàng ứng dụng CHPlay hoặc App Store với từ khóa tìm kiếm "Công an Long An".

Đoàn thanh niên- Hội phụ nữ

Cấp ủy - Lãnh đạo Phòng Cảnh sát phòng, chống tội phạm về môi trường đối thoại với Đoàn viên thanh niên, Hội viên phụ nữ năm 2022

14:52 01/04/2022

Cấp ủy - Lãnh đạo Phòng Cảnh sát phòng, chống tội phạm về môi trường tổ chức Hội nghị đối thoại với Đoàn viên thanh niên, Hội viên phụ nữ năm 2022. Thượng tá Lại Văn Út – Bí thư Chi bộ, Trưởng Phòng Cảnh sát phòng, chống tội phạm về môi trường chủ trì Hội nghị.

Nội dung buổi đối thoại xoay quanh các vấn đề cơ bản như: công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho Đoàn viên, Hội viên; vai trò, trách nhiệm của Đoàn viên, Hội viên đối với nhiệm vụ chính trị của đơn vị; những kiến nghị, đề xuất của Đoàn viên, Hội viên về giải quyết chính sách theo quy định của Đảng, Nhà nước, của Ngành.

Quang cảnh buổi đối thoại.

Buổi đối thoại là dịp để Cấp ủy – Lãnh đạo đơn vị gặp gỡ, trực tiếp đối thoại, lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của Đoàn viên, Hội viên, từ đó, có những định hướng, chỉ đạo kịp thời nhằm khích lệ, động viên Đoàn viên, Hội viên không ngừng phấn đấu, rèn luyện và trưởng thành./.

Vượng Hận