TỈNH LONG AN Thứ Hai, 29/04/2024 Thông báo Cài đặt Trang thông tin điện tử Công an tỉnh Long an trên cửa hàng ứng dụng CHPlay hoặc App Store với từ khóa tìm kiếm "Công an Long An".

Đoàn thanh niên- Hội phụ nữ

14:39 01/04/2022

Cấp ủy - Lãnh đạo Trại Tạm giam Công an tỉnh tổ chức đối thoại trực tiếp với Đoàn viên thanh niên và Hội viên phụ nữ. Thượng tá Nguyễn Hùng Giang - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám thị Trại Tạm giam chủ trì Hội nghị.

Tại Hội nghị, Thượng úy Lê Minh Chánh – Bí thư đoàn cơ sở đại diện Đoàn viên thanh niên trình bày một số nội dung Đoàn viên thanh niên quan tâm như: việc ôn tập thi đại học, cơ sở để xét chuyên nghiệp, định hướng phấn đấu trong giai đoạn tiếp theo để từ đó có động cơ mục đích rèn luyện đúng đắn.

Quang cảnh buổi đối thoại.

Đồng chí Nguyễn Hùng Giang, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám thị Trại tạm giam đã giải đáp một số thắc mắc của Đoàn viên thanh niên, đảng viên trẻ và Hội viên phụ nữ tại đơn vị. Qua đó, định hướng về công tác trọng tâm trong công tác đoàn giai đoạn tiếp theo./.

Minh Chánh