TỈNH LONG AN Thứ Hai, 29/04/2024 Thông báo Cài đặt Trang thông tin điện tử Công an tỉnh Long an trên cửa hàng ứng dụng CHPlay hoặc App Store với từ khóa tìm kiếm "Công an Long An".

Đoàn thanh niên- Hội phụ nữ

Hội nghị đối thoại giữa Đoàn viên, Hội viên với lãnh đạo Đảng ủy Công an huyện

13:58 01/04/2022

Đảng ủy - Ban Chỉ huy Công an huyện Tân Thạnh vừa tổ chức Hội nghị đối thoại giữa Đoàn viên thanh niên, Hội viên phụ nữ Công an huyện. Trung tá Phan Văn Trường - Phó Bí thư Đảng ủy-Phó Trưởng Công an huyện chủ trì buổi đối thoại.

Quang cảnh buổi đối thoại.

Tại buổi đối thoại, Đoàn viên, Hội viên đã trình bày những câu hỏi xoay quanh các nội dung liên quan đến chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và các quy định của Ngành về công tác bảo vệ an ninh, trật tự, xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng tác động đến Đoàn viên, Hội viên trong tình hình hiện nay.

Qua đối thoại giúp cho Đảng ủy, Ban Chỉ huy Công an huyện kịp thời nắm bắt tình hình tư tưởng của Đòan viên, Hội viên và có biện pháp tăng cường lãnh đạo, chỉ đạo, nâng cao chất lượng hoạt động của công tác Đoàn, Hội cũng như thực hiện nhiệm vụ chuyên môn được giao./.

Điền Anh