TỈNH LONG AN Thứ Hai, 29/04/2024 Thông báo Cài đặt Trang thông tin điện tử Công an tỉnh Long an trên cửa hàng ứng dụng CHPlay hoặc App Store với từ khóa tìm kiếm "Công an Long An".

Đoàn thanh niên- Hội phụ nữ

Đảng ủy-Lãnh đạo Phòng An ninh đối ngoại đối thoại với Đoàn viên thanh niên, Hội viên phụ nữ năm 2022

09:34 31/03/2022

Đảng ủy-Lãnh đạo Phòng An ninh đối ngoại vừa tổ chức buổi họp mặt Chi đoàn ôn lại truyền thống vẻ vang 91 năm của Đoàn TNCS Hồ Chi Minh, điểm qua một số thành tích nổi bật của Chi đoàn Phòng An ninh đối ngoại từ khi thành lập đến nay. Thượng tá Nguyễn Văn Thuận – Bí thư Đảng ủy cơ sở, Trưởng phòng Phòng An ninh đối ngoại chủ trì buổi đối thoại.

Quang cảnh Hội nghị

Đây là dịp để Đoàn viên thanh niên, Hội viên phụ nữ đề xuất tâm tư, nguyện vọng trong công tác chuyên môn, học tập-rèn luyện và công tác đoàn, hội; đồng thời, giúp Đoàn viên thanh niên, Hội viên phụ nữ kịp thời nắm được các chủ trương, chính sách của Đảng, Ngành, Công an tỉnh và đơn vị trong công tác đảm bảo ANTT. Bên cạnh đó, Đảng ủy – Lãnh đạo Phòng An ninh đối ngoại kịp thời nắm bắt tình hình tư tưởng nhằm tăng cường sự lãnh đạo của đảng đối với công tác đoàn thể của đơn vị./.

Ngọc Diễm