TỈNH LONG AN Thứ Năm, 16/05/2024 Thông báo Cài đặt Trang thông tin điện tử Công an tỉnh Long an trên cửa hàng ứng dụng CHPlay hoặc App Store với từ khóa tìm kiếm "Công an Long An".

Đoàn thanh niên- Hội phụ nữ

Chi bộ Văn phòng Cơ quan CSĐT Công an tỉnh tổ chức đối thoại với Đoàn viên thanh niên, Hội viên phụ nữ năm 2022

09:23 31/03/2022

Cấp ủy-Lãnh đạo Văn phòng Cơ quan CSĐT Công an tỉnh vừa tổ chức đối thoại với Đoàn viên thanh niên, Hội viên phụ nữ năm 2022. Thượng tá Nguyễn Tân Hạnh–Phó Bí thư Chi bộ, Phó Chánh Văn phòng Cơ quan CSĐT Công an tỉnh chủ trì buổi đối thoại.

Tại Hội nghị, đồng chí Phó Bí thư Chi bộ đã giải đáp những vấn đề liên quan đến Đoàn viên thanh niên và Hội phụ nữ như: việc bố trí, sử dụng cán bộ trẻ, cán bộ nữ và chính sách bồi dưỡng, sử dụng cán bộ trẻ; việc hỗ trợ Đoàn viên thanh niên, Hội viên phụ nữ trong học tập, công tác; tác động của “mạng xã hội” đối với công tác giáo dục chính trị tư tưởng, đạo đức, lối sống cho thanh niên, phụ nữ trong tình hình hiện nay; giải pháp nâng cao hiệu quả việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Sáu điều Bác Hồ dạy CAND gắn với việc tiếp tục siết chặt kỷ luật, kỷ cương, điều lệnh; xây dựng nếp sống văn hóa vì nhân dân phục vụ; vai trò của các đoàn thể quần chúng trong việc thực hiện nhiệm vụ chính trị của đơn vị và tham gia xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh; biện pháp thu hút Đoàn viên thanh niên, Hội viên phụ nữ tích cực tham gia các hoạt động sinh hoạt chính trị, các tổ chức Đoàn, Hội;...

Thượng tá Nguyễn Tân Hạnh chủ trì đối thoại với Đoàn viên thanh niên, Hội viên phụ nữ.

Buổi đối thoại là diễn đàn dân chủ để Đoàn viên thanh niên, Hội viên phụ nữ đề xuất nguyện vọng trong học tập, rèn luyện, công tác và chiến đấu; đồng thời, giúp cho Đoàn viên thanh niên, Hội viên phụ nữ nắm được các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước, Ngành và Công an tỉnh đối với công tác đảm bảo ANTT, về công tác quần chúng trong tình hình hiện nay./.

Anh Tuân