TỈNH LONG AN Thứ Năm, 16/05/2024 Thông báo Cài đặt Trang thông tin điện tử Công an tỉnh Long an trên cửa hàng ứng dụng CHPlay hoặc App Store với từ khóa tìm kiếm "Công an Long An".

Đoàn thanh niên- Hội phụ nữ

Cấp ủy Chi bộ Phòng Ngoại tuyến đối thoại với Đoàn viên thanh niên và Hội viên phụ nữ năm 2022

09:19 31/03/2022

Cấp ủy-Lãnh đạo Phòng Ngoại tuyến Công an tỉnh Long An tổ chức gặp gỡ đối thoại giữa Cấp ủy-BCH đơn vị với Đoàn viên thanh niên và Hội viên phụ nữ năm 2022. Thượng tá Đào Vĩnh Luân – Phó Bí thư Chi bộ, Phó Trưởng phòng Ngoại tuyến Công an tỉnh chủ trì buổi đối thoại.

Trong không khí thân tình, thẳng thắn, đồng chí Phó Bí thư Chi bộ, Phó Trưởng Phòng Ngoại tuyến đã trả lời những câu hỏi mà Đoàn viên thanh niên, Hội viên phụ nữ quan tâm. Đồng chí Phó Bí thư nhấn mạnh, Ban chấp hành Chi đoàn cần tập trung hơn nữa công tác giáo dục chính trị, tư tưởng cho Đoàn viên thanh niên, kịp thời tham mưu cho cấp ủy, lãnh đạo đơn vị xây dựng các chương trình, kế hoạch thực hiện có hiệu quả công tác đoàn và phong trào thanh niên của đơn vị. Mỗi đoàn viên thanh niên cần nêu cao tinh thần trách nhiệm trong công tác, tự giác trong việc học tập nâng cao trình độ về mọi mặt, xung kích đi đầu trong công tác, chiến đấu, công tác xây dựng lực lượng, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao.

Qua buổi đối thoại, lực lượng Đoàn viên thanh niên và Hội viên phụ nữ đã thể hiện tinh thần trách nhiệm, tập trung trao đổi các vấn đề thiết thực, từ đó, cấp ủy-Lãnh đạo đơn vị nắm được tâm tư, nguyện vọng, khó khăn, vướng mắc trong công tác để Cấp ủy-Lãnh đạo đơn vị tạo điều kiện cho Đoàn viên thanh niên và Hội viên phụ nữ phát huy tinh thần xung kích, sáng tạo, sẵn sàng nhận và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ./.

Phước Lâm