TỈNH LONG AN Thứ Năm, 16/05/2024 Thông báo Cài đặt Trang thông tin điện tử Công an tỉnh Long an trên cửa hàng ứng dụng CHPlay hoặc App Store với từ khóa tìm kiếm "Công an Long An".

Đoàn thanh niên- Hội phụ nữ

Tuyên truyền pháp luật về tội phạm và tệ nạn ma túy

14:35 28/03/2022

Nhân Tháng Thanh niên năm 2022, Chi đoàn Công an huyện Thủ Thừa phối hợp tổ chức tuyên truyền, phổ biến pháp luật về tội phạm và tệ nạn ma túy năm 2022 cho học sinh trường Trung học phổ thông Mỹ Lạc, huyện Thủ Thừa.

Nội dung tuyên truyền: các văn bản quy phạm pháp luật về phòng, chống tệ nạn ma túy và các quy định có liên quan; khái niệm cơ bản về ma túy, khái quát tình hình tội phạm, tệ nạn ma túy trên địa bàn huyện Thủ Thừa năm 2022; các biện pháp phòng ngừa ma túy đối với bản thân, gia đình và xã hội; ý thức tự khai báo về tình trạng sử dụng và nghiện ma túy; các gương điển hình trong quyết tâm từ bỏ ma túy.

Quang cảnh buổi tuyên truyền.

Qua buổi tuyên truyền nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác quản lý Nhà nước về phổ biến giáo dục pháp luật trong đoàn viên thanh niên, học sinh và nâng cao nhận thức, trách nhiệm của cán bộ, giáo viên, học sinh về tác hại của tệ nạn ma túy./.

Tuyết Sương