TỈNH LONG AN Thứ Năm, 16/05/2024 Thông báo Cài đặt Trang thông tin điện tử Công an tỉnh Long an trên cửa hàng ứng dụng CHPlay hoặc App Store với từ khóa tìm kiếm "Công an Long An".

Đoàn thanh niên- Hội phụ nữ

Phòng An ninh kinh tế, Công an tỉnh Long An tổ chức đối thoại với đoàn viên thanh niên năm 2022

14:32 28/03/2022

Phòng An ninh kinh tế Công an tỉnh Long An tổ chức buổi đối thoại giữa Cấp ủy-Lãnh đạo Phòng với Đoàn viên thanh niên. Tham dự buổi đối thoại có Thượng tá Nguyễn Văn Bé Tư - Phó Bí thư chi bộ - Phó Trưởng Phòng An ninh kinh tế, các đồng chí trong cấp ủy, Ban chỉ huy các Đội nghiệp vụ.

Tại buổi đối thoại, có 07 ý kiến trao đổi của Đoàn viên với Cấp ủy - Lãnh đạo Phòng An ninh kinh tế xoay quanh các vấn đề Đoàn viên thanh niên quan tâm trong giai đoạn hiện nay như: công tác chính trị tư tưởng; công tác chuyên môn nghiệp vụ; các hoạt động phong trào đoàn; công tác giáo dục truyền thống, “uống nước nhớ nguồn”, “đền ơn đáp nghĩa”; giải pháp nâng cao hiệu quả công tác liên tịch kết nghĩa…

Thượng tá Nguyễn Văn Bé Tư - Phó Bí thư Chi bộ - Phó Trưởng Phòng An ninh kinh tế giải đáp các ý kiến của Đoàn viên thanh niên

Quảng cảnh buổi đối thoại

Buổi đối thoại diễn ra trong không khí dân chủ, cởi mở, các ý kiến trao đổi của Đoàn viên thanh niên được Cấp ủy - Lãnh đạo Phòng giải đáp đầy đủ, thỏa đáng, giúp Đoàn viên thanh niên nắm được sự chỉ đạo, định hướng của Cấp ủy - Lãnh đạo Phòng đối với Đoàn viên thanh niên trong thực hiện nhiệm vụ công tác Đoàn, công tác chuyên môn... Tại buổi đối thoại Cấp ủy - Lãnh đạo Phòng đã định hướng một số mặt công tác trọng tâm trong công tác Đoàn và Phong trào thanh niên năm 2022, xác định rõ những tiêu chí cần phấn đấu rèn luyện đối với đoàn viên./.

Hồng Vân