TỈNH LONG AN Thứ Sáu, 17/05/2024 Thông báo Cài đặt Trang thông tin điện tử Công an tỉnh Long an trên cửa hàng ứng dụng CHPlay hoặc App Store với từ khóa tìm kiếm "Công an Long An".

Đoàn thanh niên- Hội phụ nữ

Chi Đoàn Công an huyện Cần Giuộc tổ chức hoạt động về nguồn và thăm tặng quà cho trẻ em mồ côi do dịch bệnh Covid-19

14:27 28/03/2022

Nhằm kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2022) và Đại hội Đoàn các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XII, Chi Đoàn Công an huyện Cần Giuộc tổ chức hoạt động về nguồn và thăm, tặng quà cho trẻ em mồ côi do dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn huyện.

Theo đó, Đoàn viên thanh niên Công an huyện Cần Giuộc đến thăm, thắp nến tri ân tại khu tưởng niệm Trương Văn Bang (khu phố Phước Thuận, thị trấn Cần Giuộc)–Nhà Cách mạng trung dũng, kiên cường của miền Đông Nam Bộ (đồng chí Trương Văn Bang từng giữ chức vụ Bí Thư xứ ủy Nam Kỳ, Bí Thư tỉnh Ủy Chợ Lớn, Bí thư Thành ủy Sài Gòn – Chợ Lớn); khu di tích lịch sử Gò Bà Sáu Ngọc (nơi thành lập Chi bộ Đảng đầu tiên của huyện Cần Giuộc tại ấp Phước Thuận, xã Phước Lâm, huyện Cần Giuộc).

Đoàn viên thanh niên Công an huyện Cần Giuộc tặng quà cho trẻ em mồ côi cha (mẹ) trong đại dịch Covid-19 trên địa bàn thị trấn Cần Giuộc.

Đồng thời, tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho 05 trẻ em mồ côi cha (mẹ) trong đại dịch Covid-19 trên địa bàn thị trấn Cần Giuộc, tổng trị giá hơn 05 triệu đồng, giúp các em vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống, góp phần xây dựng hình đẹp của người chiến sĩ Công an trong lòng người dân./.

Hoài Phương