TỈNH LONG AN Thứ Năm, 16/05/2024 Thông báo Cài đặt Trang thông tin điện tử Công an tỉnh Long an trên cửa hàng ứng dụng CHPlay hoặc App Store với từ khóa tìm kiếm "Công an Long An".

Đoàn thanh niên- Hội phụ nữ

Đoàn viên Công an huyện Bến Lức “Hành quân về nguồn” năm 2022

14:14 28/03/2022

Chi Đoàn cơ sở Công an huyện Bến Lức vừa tổ chức cho Đoàn viên thanh niên “Hành quân về nguồn” năm 2022 tại Khu lưu niệm Luật sư Nguyễn Hữu Thọ (khu phố 2, thị trấn Bến Lức) và Di tích Xóm Nghề (ấp 1, xã Thạnh Đức, huyện Bến Lức). Tham gia với Đoàn có Thượng tá Trương Nhật Minh – Bí thư Đảng ủy, Trưởng Công an huyện Bến Lức.

Chi Đoàn cơ sở Công an huyện Bến Lức về nguồn tại Khu lưu niệm Luật sư Nguyễn Hữu Thọ và Di tích Xóm Nghề (ấp 1, xã Thạnh Đức, huyện Bến Lức)

Đoàn đã đến viếng và thắp hương tại Đền tưởng niệm; tham quan Thư viện, khu lưu niệm, trưng bày và nghe thuyết trình về cuộc đời, thân thế và sự nghiệp cũng như những cống hiến, hy sinh cho quê hương, đất nước của cố Luật sư Nguyễn Hữu Thọ. Qua đó, giúp cho Đoàn viên thanh niên nâng cao nhận thức và khơi dậy lòng tự hào dân tộc, truyền thống vẻ vang của Đảng, của quê hương và các thế hệ thanh niên.

Ngoài ra, Đoàn cũng đã đến viếng, thắp hương và tham quan Di tích lịch sử Xóm Nghề để cùng ôn lại lịch sử hào hùng chống giặc ngoại xâm của anh hùng Nguyễn Trung Trực. Nhân dịp này, Chi Đoàn cơ sở Công an huyện đã gởi tặng Ban quản lý Khu di tích 10 triệu đồng để góp công xây dựng, tôn tạo Khu di tích ngày càng khang trang, sạch đẹp hơn.

Chi Đoàn cơ sở Công an huyện Bến Lức về nguồn tại Di tích Xóm Nghề

Hoạt động về nguồn được tổ chức trang trọng, thiết thực nhằm chào mừng kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2022) và Đại hội đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Công an huyện Bến Lức, nhiệm kỳ 2022-2027. Qua đó, tuyên truyền, giáo dục truyền thống lịch sử Cách mạng hào hùng của dân tộc, tạo nên đợt sinh hoạt chính trị trong toàn thể Đoàn viên thanh niên Công an huyện, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị được giao./.

Minh Quốc