TỈNH LONG AN Thứ Năm, 16/05/2024 Thông báo Cài đặt Trang thông tin điện tử Công an tỉnh Long an trên cửa hàng ứng dụng CHPlay hoặc App Store với từ khóa tìm kiếm "Công an Long An".

Đoàn thanh niên- Hội phụ nữ

Bến Lức ra quân tuyên truyền, xóa quảng cáo trên trụ điện

14:07 28/03/2022

Thực hiện Chương trình hoạt động Tháng thanh niên năm 2022, Chi đoàn cơ sở Công an huyện Bến Lức phối hợp Đoàn thanh niên thị trấn Bến Lức và Ban bảo vệ dân phố tổ chức ra quân tuyên truyền; xóa quảng cáo trên các trụ điện ở các tuyến đường trọng điểm địa bàn thị trấn Bến Lức.

Chi đoàn cơ sở Công an huyện Bến Lức phối hợp Đoàn thanh niên thị trấn Bến Lức và Ban bảo vệ dân phố tổ chức ra quân tuyên truyền; xóa quảng cáo trên các trụ điện.

Thời gian qua, trên các trụ điện dọc các tuyến đường, khu vực công cộng, khu đông dân cư xuất hiện nhiều nội dung quảng cáo, cho vay tín dụng đen gây phản cảm, mất mỹ quan đô thị. Nhằm thực hiện có hiệu quả Chương trình hoạt động Tháng thanh niên năm 2022, chào mừng kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2022) và Đại hội đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Công an huyện Bến Lức, nhiệm kỳ 2022-2027, Đoàn viên thanh niên Công an huyện, Đoàn thanh niên thị trấn Bến Lức và Ban bảo vệ dân phố đã tổ chức tuyên truyền; xóa các quảng cáo, cho vay tín dụng đen trên các trụ điện, khu vực công cộng; đồng thời, kẻ vạch sơn hành lang đảm bảo trật tự đô thị và trật tự an toàn giao thông tại các tuyến đường khu vực nội thị, nâng cao ý thức cho người dân trong công tác đảm bảo ANTT, trật tự An toàn giao thông, bài trừ tệ nạn xã hội, tín dụng đen cùng chung tay xây dựng đô thị văn minh, giàu đẹp./.

Anh Quốc