TỈNH LONG AN Thứ Năm, 16/05/2024 Thông báo Cài đặt Trang thông tin điện tử Công an tỉnh Long an trên cửa hàng ứng dụng CHPlay hoặc App Store với từ khóa tìm kiếm "Công an Long An".

Đoàn thanh niên- Hội phụ nữ

Đoàn thanh niên Công an tỉnh bàn giao kinh phí và Lễ khởi công xây dựng “Nhà đồng đội”

17:49 25/03/2022

Ban Thường vụ Đoàn thanh niên Công an tỉnh vừa tổ chức bàn giao kinh phí và Lễ khởi công xây dựng “Nhà đồng đội” cho Trung úy Nguyễn Tuấn Anh, Đoàn viên thanh niên thuộc Phòng Tham mưu Công an tỉnh tại ấp Đồng Tre, xã An Lục Long, huyện Châu Thành, tỉnh Long An.

Gia đình đồng chí Nguyễn Tuấn Anh có hoàn cảnh khó khăn, cha mất sớm, từ nhỏ 02 anh em sống với mẹ, hiện tại mẹ đã lớn tuổi và không có khả năng lao động; đồng chí Nguyễn Tuấn Anh đã có vợ và con nhỏ mới hơn 01 tuổi.

Trao kinh phí xây dựng “Nhà đồng đội”

Nhằm thiết thực tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2022) và chào mừng Đại hội Đoàn các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Công an tỉnh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022-2027, Ban Thường vụ Đoàn thanh niên Công an tỉnh đã triển khai thực hiện Công trình thanh niên “Xây dựng Nhà đồng đội”. Trong đó, đăng ký triển khai xây dựng 03 căn nhà đồng đội cho Đoàn viên thanh niên trong Công an tỉnh có hoàn cảnh khó khăn (mỗi căn hỗ trợ kinh phí 70 triệu đồng), tổng kinh phí thực hiện là 210 triệu đồng.

Lễ khởi công xây dựng “Nhà đồng đội”

Đây là hoạt động ý nghĩa, góp phần giáo dục Đoàn viên thanh niên trong lực lượng Công an tỉnh có nhận thức sâu sắc về tinh thần đoàn kết, giúp đỡ đồng chí đồng đội, tạo động lực để cán bộ, chiến sĩ tiếp tục phấn đấu, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao./.

Hoàng Khứ