TỈNH LONG AN Thứ Năm, 16/05/2024 Thông báo Cài đặt Trang thông tin điện tử Công an tỉnh Long an trên cửa hàng ứng dụng CHPlay hoặc App Store với từ khóa tìm kiếm "Công an Long An".

Đoàn thanh niên- Hội phụ nữ

Tham gia các hoạt động chào mừng ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh

17:38 25/03/2022

Thiết thực kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2022), Đoàn thanh niên Công an huyện Tân Thạnh tham gia cùng Huyện đoàn ra quân thực hiện công trình thanh niên, trồng cây xanh, làm đẹp cảnh quan môi trường trên địa bàn huyện.

Trong dịp phát động này, cán bộ, chiến sỹ Công an huyện Tân Thạnh và các đại biểu đã tham gia trồng 100 cây xanh dọc lộ đan thuộc xã Nhơn Ninh, huyện Tân Thạnh. Đây là hoạt động thường niên hàng năm, là dịp để mỗi cán bộ, chiến sĩ thể hiện vai trò, trách nhiệm đối với cộng đồng, xã hội; tạo mỹ quan xanh, sạch, đẹp tại địa phương.

Phó Bí thư Đoàn thanh niên Công an huyện Tân Thạnh hưởng ứng phong trào trồng 1 tỷ cây xanh

Đồng chí Huỳnh Công Trạng – Phó Bí thư Đoàn thanh niên Công an huyện Tân Thạnh cho biết: Hưởng ứng phong trào trồng 1 tỷ cây xanh giúp nâng cao ý thức bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu  trong đoàn viên, thanh niên, mong rằng, hoạt động trồng cây xanh sẽ lan tỏa tinh thần vì cộng đồng, chia sẻ trách nhiệm xã hội cùng địa phương./.

Trọng Nghĩa