TỈNH LONG AN Thứ Sáu, 17/05/2024 Thông báo Cài đặt Trang thông tin điện tử Công an tỉnh Long an trên cửa hàng ứng dụng CHPlay hoặc App Store với từ khóa tìm kiếm "Công an Long An".

Đoàn thanh niên- Hội phụ nữ

Đảng ủy-Ban chỉ huy Phòng Tham mưu Công an tỉnh đối thoại với đoàn viên thanh niên, hội viên phụ nữ năm 2022

17:15 25/03/2022

Chiều ngày 23/3/2022, Đảng ủy-Ban chỉ huy Phòng Tham mưu tổ chức gặp gỡ, đối thoại với Đoàn viên thanh niên, Hội viên hội phụ nữ năm 2022.

Quang cảnh buổi đối thoại

Buổi đối thoại đã có nhiều câu hỏi thẳng thắn, cởi mở của lực lượng Đoàn viên thanh niên, Hội viên phụ nữ gửi đến đại diện Cấp ủy -Lãnh đạo đơn vị. Đây là dịp để Đoàn viên thanh niên, Hội viên hội phụ nữ bày tỏ, đề xuất những nguyện vọng trong học tập, rèn luyện, công tác; giúp đoàn viên, hội viên nắm vững những chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, Ngành và của Công an tỉnh về công tác đảm bảo ANTT, xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng. Đây cũng là dịp để Đảng uỷ - lãnh đạo đơn vị nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của CBCS, kịp thời giải đáp, tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc trong công tác chuyên môn, công tác xây dựng tổ chức Đoàn, Hội vững mạnh, tham gia xây dựng Đảng, XDLL đơn vị./.

V.Thiện