TỈNH LONG AN Thứ Sáu, 17/05/2024 Thông báo Cài đặt Trang thông tin điện tử Công an tỉnh Long an trên cửa hàng ứng dụng CHPlay hoặc App Store với từ khóa tìm kiếm "Công an Long An".

Công an huyện Mộc Hóa công bố Quyết định tổ chức Công an xã chính quy

09:58 13/12/2021

Công an huyện Mộc Hóa vừa tổ chức Lễ công bố và trao các Quyết định của Bộ Công an về việc tổ chức Công an xã, thị trấn chính quy cho 02 xã Bình Hòa Tây và xã Bình Thạnh.

Thượng tá Trần Quốc Kiệt - Phó Trưởng Công an huyện Mộc Hóa trao Quyết định bố bố trí cán bộ giữ chức vụ Trưởng Công an xã Bình Hòa Tây.

Tại buổi lễ, Thượng tá Trần Quốc Kiệt - Phó Trưởng Công an huyện Mộc Hóa nhấn mạnh, đối với Công an các xã, thị trấn trên địa bàn huyện Mộc Hóa được Bộ Công an quyết định tổ chức chính quy đợt này cần nhanh chóng ổn định về tổ chức, từng cán bộ, chiến sỹ phát huy tối đa năng lực, sở trường, giữ vững đoàn kết thống nhất nội bộ; thường xuyên tu dưỡng, rèn luyện, giữ gìn phẩm chất đạo đức cách mạng; quan hệ đoàn kết, gắn bó giữa Công an chính quy với lực lượng Công an xã bán chuyên trách; sử dụng có hiệu quả các trang thiết bị, phương tiện kỹ thuật, vũ khí được trang cấp phục vụ tốt công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm, đồng thời, tranh thủ sự ủng hộ của cấp ủy, chính quyền địa phương và sự đồng tình của Nhân dân, quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ được giao./.

Thanh Phương