TỈNH LONG AN Thứ Tư, 23/10/2024 Thông báo Cài đặt Trang thông tin điện tử Công an tỉnh Long an trên cửa hàng ứng dụng CHPlay hoặc App Store với từ khóa tìm kiếm "Công an Long An".

Hội phụ nữ Công an huyện Thủ Thừa tổ chức về nguồn

09:23 22/10/2024

Nhân kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2024) và 14 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/2010-20/10/2024), Hội Phụ nữ Công an huyện Thủ Thừa tổ chức hoạt động về nguồn thăm Nhà lưu niệm, đền thờ Nữ Anh hùng liệt sĩ Võ Thị Sáu tại huyện Đất Đỏ, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu.

Trong không khí trang nghiêm, với lòng thành kính và biết ơn, Đoàn đã dâng hương, dâng hoa và dành một phút mặc niệm tưởng nhớ sự hy sinh cao cả của Nữ Anh hùng liệt sĩ Võ Thị Sáu. Chị Võ Thị Sáu là người tử tù đầu tiên ở Côn Đảo, cũng là nữ tử tù nhỏ tuổi nhất, đã được Nhà nước truy tặng danh hiệu Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân vào ngày 02/8/1993. Sự hy sinh anh dũng vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, lý tưởng sống tốt đẹp của chị mãi là tấm gương sáng cho cán bộ, hội viên Công an huyện noi theo, không ngừng phấn đấu, học tập, tu dưỡng bản thân.

Sau lễ viếng, Đoàn đã tham quan khu trưng bày, nghe giới thiệu về tiểu sử, quá trình hoạt động cách mạng, sự kiên trung, bất khuất của Nữ Anh hùng liệt sĩ Võ Thị Sáu.

Thông qua hoạt động về nguồn, cũng là dịp để cán bộ, hội viên phát huy tinh thần đoàn kết, gương mẫu, hoàn thiện bản thân, hết lòng phục vụ nhân dân, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của đơn vị.

* Một số hình ảnh của hoạt động

Tuyết Sương