TỈNH LONG AN Thứ Tư, 23/10/2024 Thông báo Cài đặt Trang thông tin điện tử Công an tỉnh Long an trên cửa hàng ứng dụng CHPlay hoặc App Store với từ khóa tìm kiếm "Công an Long An".

Đảng ủy - Lãnh đạo Công an huyện Bến Lức chúc mừng Phụ nữ Công an huyện nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

09:59 21/10/2024

Nhân kỉ niệm 94 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2024) và Ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10), Đảng ủy - Lãnh đạo Công an huyện Bến Lức đã tổ chức tặng hoa chúc mừng phụ nữ Công an huyện.

Cán bộ, chiến sĩ nữ trong lực lượng Công an huyện được bố trí ở nhiều lĩnh vực công tác chuyên môn tại các đội nghiệp vụ và Công an cấp xã. Trong thời gian qua, được sự quan tâm của Đảng uỷ, Lãnh đạo Công an huyện, phụ nữ Công an huyện đã phát huy tinh thần đoàn kết, năng động, không ngừng đổi mới sáng tạo, nâng cao chất lượng, hiệu quả các mặt công tác hội và phong trào phụ nữ. Trong công tác chuyên môn, nữ cán bộ, chiến sĩ Công an huyện luôn nêu cao bản lĩnh, tinh thần trách nhiệm, nỗ lực vượt qua khó khăn, gác lại niềm vui và hạnh phúc riêng tư, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao, hết lòng hết sức phụng sự Tổ quốc, phục vụ nhân dân, góp phần không nhỏ thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị chung của đơn vị.

Trong không khí vui tươi, phấn khởi kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam và Ngày Phụ nữ Việt Nam, Thượng tá Trương Nhật Minh – Bí thư Đảng ủy - Trưởng Công an huyện đã biểu dương, ghi nhận và đánh giá cao những thành tích, đóng góp của cán bộ, chiến sĩ nữ đồng thời dành những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các cán bộ, hội viên phụ nữ Công an trong huyện. Lãnh đạo Công an huyện mong muốn cán bộ, hội viên phụ nữ Công an Bến Lức tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp, xây dựng tổ chức Hội ngày càng vững mạnh; thực hiện tốt nhiệm vụ tuyên truyền, vận động hội viên tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động do Hội Phụ nữ cấp trên và Ngành Công an phát động, nổ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị, luôn là những tấm gương phụ nữ “giỏi việc nước, đảm việc nhà”.

Dịp này, Hội phụ nữ Công an huyện biểu dương 03 cán bộ, hội viên có thành tích xuất sắc trong công tác hội và phong trào phụ nữ năm 2024.

* Một số hình ảnh tại hoạt động

Việt Trường