TỈNH LONG AN Thứ Tư, 23/10/2024 Thông báo Cài đặt Trang thông tin điện tử Công an tỉnh Long an trên cửa hàng ứng dụng CHPlay hoặc App Store với từ khóa tìm kiếm "Công an Long An".

Tuần tra song phương quản lý, bảo vê biên giới Việt Nam - Campuchia

06:59 21/10/2024

Công an xã Khánh Hưng, huyện Vĩnh Hưng, Đồn Biên Phòng Bến Phố phối hợp với Trung đội 3 - Bộ Đội bảo vệ biên giới, Đồn Cảnh sát bảo vệ biên giới X16 - Campuchia tổ chức tuần tra song phương bảo vệ cột mốc biên giới đảm bảo an ninh trật tự khu vực biên giới.

Trong đợt tuần tra song phương, các đơn vị phối hợp tiến hành tuần tra, kiểm soát đoạn biên giới từ cột mốc 229/8 đến 229/12 thuộc địa bàn giáp biên xã Khánh Hưng, huyện Vĩnh Hưng, tỉnh Long An và xã Crus, huyện Svay Chum, tỉnh Svay riêng, Campuchia. Qua tuần tra, thống nhất xác nhận dấu hiệu, đường biên, mốc giới được giữ nguyên hiện trang, ổn định. Nhân dân hai bên biên giới thực hiện tốt Hiệp định về quy chế quản lý biên giới.

Đội tuần tra song phương kiểm tra tại mốc quốc giới số 229.

Đây là hoạt động được duy trì thường xuyên giữa lực lượng vũ trang 2 bên biên giới nhằm hợp tác bảo vệ đường biên, mốc giới, an ninh trật tự khu vực biên giới, góp phần tăng cường tình đoàn kết, hữu nghị giữa lực lượng vũ trang 2 bên biên giới./.

Vũ Vy