TỈNH LONG AN Thứ Tư, 23/10/2024 Thông báo Cài đặt Trang thông tin điện tử Công an tỉnh Long an trên cửa hàng ứng dụng CHPlay hoặc App Store với từ khóa tìm kiếm "Công an Long An".

Người dân cần biết

Chương trình chung tay cứu trợ khẩn cấp đồng bào bị ảnh hưởng bởi lũ lụt trên nền tảng VNeID và công bố nền tảng cứu trợ trên VNeID

14:50 07/10/2024

Trước những thiệt hại vô cùng nặng nề về người và tài sản do siêu bão số 3 "Yagi" gây ra, được sự đồng tình, ủng hộ của Mặt trận Tổ quốc, sự đồng hành hiệp đồng của các đơn vị doanh nghiệp, tổ chức tài chính, ngày 13/9/2024, Cục Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội - Bộ Công an tổ chức "Chương trình chung tay cứu trợ khẩn cấp đồng bào bị ảnh hưởng bỡi lũ lụt trên nền tảng VNeID và công bố nền tảng cứu trợ trên VNeID".

Thông qua nền tảng này, người dân cả nước có thể tham gia cứu trợ cho người dân bị ảnh hưởng bởi bão lũ sớm ổn định và phát triển cuộc sống, đồng thời ứng dụng dữ liệu dân cư để đánh giá mức độ khả tín khách hàng vay, những người dân vùng lũ bị ảnh hưởng đủ điều kiện sẽ nhận được thông báo hỗ trợ vay vốn tín chấp với các ngân hàng liên kết để tiếp cận với nguồn vốn tín chấp phù hợp để sớm phục hồi, ổn định cuộc sống và các hoạt động sản xuất sau thiên tai.

Để tham gia chương trình, người dân truy cập tài khoản của mình trên ứng dụng VNeID, sau đó giao diện chính chương trình sẽ hiện ra và click chọn để tham gia theo hướng dẫn, yêu cầu cần thực hiện trong ứng dụng.

Trang thông tin điện tử Công an tỉnh xin thông báo rộng rãi đến Nhân dân đồng tình ủng hộ tham gia.

Trân trọng!