TỈNH LONG AN Thứ Bảy, 21/09/2024 Thông báo Cài đặt Trang thông tin điện tử Công an tỉnh Long an trên cửa hàng ứng dụng CHPlay hoặc App Store với từ khóa tìm kiếm "Công an Long An".

Chỉ đạo của Giám đốc Công an tỉnh

14:30 18/09/2024

Sáng nay (18/9/2024), Công an tỉnh Long An tổ chức Hội nghị Triển khai kế hoạch tập luyện, tham gia thi đấu Đại hội khỏe “Vì an ninh Tổ quốc” lần thứ IX và Hội thi điều lệnh, quân sự, võ thuật CAND lần thứ VI.  Đại tá Nguyễn Văn Hòa - Tỉnh ủy viên, Phó Giám đốc Công an tỉnh chủ trì Hội nghị.

Theo kế hoạch, Đại hội khỏe “Vì an ninh Tổ quốc” lần thứ IX và Hội thi điều lệnh, quân sự, võ thuật CAND lần thứ VI được chia làm 2 giai đoạn: giai đoạn 1 (Vòng loại) năm 2024 được tổ chức tại các tỉnh, thành phố gồm: Thủ đô Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, tỉnh Phú Thọ, tỉnh Thừa Thiên Huế và tỉnh Lâm Đồng; giai Giai đoạn 2 (Vòng chung kết) năm 2025 được tổ chức tại Thủ đô Hà Nội.

Đại tá Nguyễn Văn Hòa - Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu chỉ đạo tại hội nghị.

Gần 100 vận động viên thuộc Đoàn thể thao Công an tỉnh Long An sẽ tham dự vòng loại Đại hội khỏe “Vì an ninh Tổ quốc” lần thứ IX và Hội thi điều lệnh, quân sự, võ thuật CAND lần thứ VI, từ ngày 11/10 đến ngày 18/10/2024 tại tỉnh Lâm Đồng, với 23 nội dung thi đấu thuộc các môn: Chạy ứng dụng, Chiến sỹ Công an khỏe, Bơi ứng dụng, Điều lệnh CAND, Võ thuật CAND, Bắn súng quân dụng và Vượt vật cản.

Quang cảnh đại biểu dự hội nghị.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, Đại tá Nguyễn Văn Hòa động viên cán bộ chiến sỹ tham gia đội tuyển quyết tâm tập luyện, ghi nhận tinh thần chuẩn bị khẩn trương, nghiêm túc của các đơn vị tham mưu. Đồng chí Phó Giám đốc Công an tỉnh nhấn mạnh, các vận động viên cần nâng cao tinh thần đoàn kết, thống nhất, tập trung luyện tập, giữ gìn sức khỏe, chấp hành nghiêm các quy định của Ngành, nội quy của Ban huấn luyện, Ban Tổ chức Đại hội và Hội thi để đảm bảo an toàn trong thi đấu. Các đơn vị có cán bộ chiến sỹ tham gia quan tâm, tạo điều kiện tốt nhất để cán bộ chiến sỹ yên tâm luyện tập, quyết tâm thi đấu để mang về thành tích cao./.

Viết Nguyên