TỈNH LONG AN Thứ Ba, 17/09/2024 Thông báo Cài đặt Trang thông tin điện tử Công an tỉnh Long an trên cửa hàng ứng dụng CHPlay hoặc App Store với từ khóa tìm kiếm "Công an Long An".

Chỉ đạo của Giám đốc Công an tỉnh

Thủ Thừa: Công bố Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về công tác cán bộ

07:13 06/09/2024

Tại Công an huyện Thủ Thừa, Công an tỉnh Long An tổ chức Lễ công bố Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về công tác cán bộ. Đại tá Nguyễn Văn Hòa - Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh chủ trì buổi Lễ. Đồng chí Đinh Văn Sáu - Bí thư Huyện ủy Thủ Thừa; đồng chí Võ Anh Linh - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện tham dự.

Thượng tá Trần Văn Thương - Phó Trưởng phòng Tổ chức cán bộ, Công an tỉnh công bố Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh bổ nhiệm Thượng tá Nguyễn Công Đỉnh - Phó Trưởng Công an huyện Thủ Thừa giữ chức vụ Trưởng Công an huyện Thủ Thừa; điều động và bổ nhiệm Trung tá Châu Thanh Hùng- Đội trưởng Đội phòng ngừa, điều tra án kinh tế, tham nhũng, môi trường trong các lĩnh vực y tế, giáo dục, thương mại và lĩnh vực khác, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về tham nhũng, kinh tế, buôn lậu, môi trường, Công an tỉnh đến nhận công tác và giữ chức vụ Phó Trưởng Công an huyện Thủ Thừa.

Đại tá Nguyễn Văn Hòa trao Quyết định và hoa chúc mừng Thượng tá Nguyễn Công Đỉnh và Trung tá Châu Thanh Hùng.

Phát biểu chỉ đạo tại buổi Lễ, Đại tá Nguyễn Văn Hòa chúc mừng Thượng tá Nguyễn Công Đỉnh và Trung tá Châu Thanh Hùng. Đồng chí Phó Giám đốc Công an tỉnh yêu cầu 02 đồng chí được bổ nhiệm tiếp tục nỗ lực, phát huy năng lực, sở trường trong công tác, giữ vững bản lĩnh chính trị, phẩm chất đạo đức, lối sống, không ngừng học tập nâng cao trình độ về mọi mặt cùng với Đảng ủy - Ban Chỉ huy Công an huyện Thủ Thừa hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị mà Đảng và Nhà nước đã giao phó.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, Thượng tá Nguyễn Công Đỉnh và Trung tá Châu Thanh Hùng cảm ơn sự tin tưởng, tín nhiệm của Ban Thường vụ Đảng ủy - Ban Giám đốc Công an tỉnh, đồng thời hứa quyết tâm tiếp tục nỗ lực, phấn đấu, phát huy năng lực của bản thân, cùng với tập thể Đảng ủy - Ban Chỉ huy Công an huyện hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao./.

Tuyết Sương