TỈNH LONG AN Thứ Ba, 17/09/2024 Thông báo Cài đặt Trang thông tin điện tử Công an tỉnh Long an trên cửa hàng ứng dụng CHPlay hoặc App Store với từ khóa tìm kiếm "Công an Long An".

Chỉ đạo của Giám đốc Công an tỉnh

Công an huyện Châu Thành tổ chức Lễ công bố Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về công tác cán bộ

15:28 05/09/2024

Tại Công an huyện Châu Thành, Công an tỉnh Long An tổ chức Lễ công bố Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về công tác cán bộ. Đại tá Nguyễn Văn Hòa - Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh chủ trì buổi Lễ. Đồng chí Lê Quốc Dũng - Bí thư Huyện ủy Thủ Thừa; đồng chí Nguyễn Thị Diễm Quỳnh - Chủ tịch UBND huyện tham dự.

Tại buổi lễ, Thượng tá Trần Văn Thương - Phó trưởng phòng Tổ chức cán bộ  công bố quyết định của Giám đốc Công an tỉnh, điều động Thượng tá Phan Thị Tường Vi - Trưởng phòng Tham mưu Công an tỉnh đến nhận công tác và giữ chức vụ Trưởng Công an huyện Châu Thành.

Đại tá Nguyễn Văn Hòa trao quyết định của Giám đốc Công an tỉnh cho Thượng tá Phan Thị Tường Vi.

Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, Thượng tá Nguyễn Văn Hòa chúc mừng đồng chí Phan Thị Tường Vi; yêu cầu Ban Chỉ huy Công an huyện Châu Thành tạo mọi điều kiện tốt nhất để đồng chí Phan Thị Tường Vi cùng với Ban Chỉ huy Công an huyện thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của đơn vị. Đối với cá nhân đồng chí Phan Thị Tường Vi, đồng chí Phó Giám đốc Công an tỉnh tin tưởng rằng,  đồng chí sẽ phát huy tinh thần trách nhiệm, tính gương mẫu, đi đầu; tiếp tục cống hiến hết tâm sức, trí tuệ, cùng tập thể Đảng uỷ, Ban Chỉ huy Công an huyện đoàn kết, thống nhất lãnh đạo, chỉ đạo cán bộ chiến sỹ Công an huyện Châu Thành hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lê Quốc Dũng, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ cám ơn sự quan tâm của Ban Thường vụ Đảng uỷ, Ban Giám đốc Công an tỉnh về công tác cán bộ đối với Công an huyện Châu Thành, đồng thời tin tưởng với năng lực, trình độ và kinh nghiệm công tác đồng chí Phan Thị Tường Vi sẽ cùng tập thể Đảng uỷ, Ban Chỉ huy Công an huyện hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

Thượng tá Phan Thị Tường Vi phát biểu nhận nhiệm vụ tại buổi lễ.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, Thượng tá Phan Thị Tường Vi cám ơn sự tin tưởng, tín nhiệm của Ban Thường vụ Đảng uỷ, Ban Giám đốc Công an tỉnh, đồng thời hứa quyết tâm tiếp tục nỗ lực, phấn đấu, phát huy năng lực của bản thân cùng tập thể Đảng uỷ, Ban Chỉ huy Công an huyện Châu Thành tham mưu Huyện uỷ, UBND huyện lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức thực hiện có hiệu quả các mặt công tác bảo đảm ANTT trên địa bàn huyện, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị mà Đảng, Nhà nước, Ngành và nhân dân giao phó./.

Đức Tâm