TỈNH LONG AN Thứ Ba, 17/09/2024 Thông báo Cài đặt Trang thông tin điện tử Công an tỉnh Long an trên cửa hàng ứng dụng CHPlay hoặc App Store với từ khóa tìm kiếm "Công an Long An".

Chỉ đạo của Giám đốc Công an tỉnh

Bến Lức: Tập huấn, hướng dẫn công tác nghiệp vụ về PCCC và CNCH

15:01 04/09/2024

Công an huyện Bến Lức phối hợp Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH, Công an tỉnh tổ chức Hội nghị tập huấn, hướng dẫn công tác nghiệp vụ của lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH năm 2024 cho cán bộ, chiến sĩ Đội Cảnh sát PCCC và CNCH, Công an 14 xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Tại Hội nghị, báo cáo viên Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH đã triển khai, quán triệt các văn bản, quy định mới về công tác nghiệp vụ cơ bản và hồ sơ của lực lượng Cảnh sát; các văn bản chỉ đạo, hướng dẫn thực hiện công tác nghiệp vụ cơ bản và hồ sơ của hệ lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH…

Quang cảnh buổi tập huấn.

Qua buổi tập huấn, giúp cán bộ, chiến sĩ nâng cao nhận thức về vị trí, vai trò, tầm quan trọng, nội dung, quy trình thực hiện công tác nghiệp vụ cơ bản và hồ sơ của lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH, từ đó vận dụng vào thực tiễn công tác, góp phần nâng cao hiệu quả công tác quản lý Nhà nước về PCCC và CNCH, đáp ứng nhiệm vụ trong tình hình mới./.

Việt Trường