TỈNH LONG AN Thứ Ba, 17/09/2024 Thông báo Cài đặt Trang thông tin điện tử Công an tỉnh Long an trên cửa hàng ứng dụng CHPlay hoặc App Store với từ khóa tìm kiếm "Công an Long An".

Chỉ đạo của Giám đốc Công an tỉnh

Công an tỉnh tập huấn công tác thi đua, khen thưởng

21:43 31/08/2024

Sáng ngày 30/8, Công an tỉnh Long An tổ chức Hội nghị tập huấn công tác thi đua, khen thưởng năm 2024. Đại tá Nguyễn Văn Hòa, Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh chủ trì hội nghị.

Tham dự hội nghị có gần 100 đồng chí là lãnh đạo phụ trách và cán bộ trực tiếp làm công tác thi đua, khen thưởng của Công an các đơn vị, địa phương.

Đại tá Nguyễn Văn Hòa, Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu chỉ đạo tại buổi tập huấn.

Đồng chí Nguyễn Hoàng Minh - Phó Giám đốc Sở Nội vụ, Trưởng Ban Thi đua - khen thưởng tỉnh quán triệt Luật Thi đua, khen thưởng năm 2022; Nghị định số 98/2023/NĐ-CP, ngày 31/12/2023 của Chính phủ quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật Thi đua, khen thưởng; Thông tư số 01/2024/TT-BNV, ngày 24/02/2024 của Bộ Nội vụ, quy định biện pháp thi hành Luật Thi đua, khen thưởng.

Đồng chí Nguyễn Hoàng Minh - Phó Giám đốc Sở Nội vụ, Trưởng Ban Thi đua - khen thưởng báo cáo tại buổi tập huấn.

Thượng tá La Hải Ninh - Phó Trưởng phòng Công tác đảng và công tác chính trị Công an tỉnh báo cáo Thông tư số 04/2024/TT-BCA, ngày 22/01/2024 của Bộ Công an quy định công tác Thi đua, khen thưởng trong lực lượng CAND và phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ và Hướng dẫn số 1431/HD-X03-P4, ngày 13/3/2024 của Cục Công tác đảng và công tác chính trị, Bộ Công an về “Một số nội dung về bình xét thi đua và đề nghị khen thưởng” đối với tập thể, cá nhân trong CAND.

Quang cảnh buổi tập huấn.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Phó Giám đốc Công an tỉnh khẳng định, công tác thi đua, khen thưởng thời gian qua đã tạo động lực thúc đẩy cán bộ, chiến sỹ nỗ lực khắc phục khó khăn, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Đồng thời, nhấn mạnh đợt tập huấn lần này là dịp quan trọng để nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ làm công tác thi đua, khen thưởng, giúp cho Đảng ủy, lãnh đạo Công an tỉnh chỉ đạo, tổ chức triển khai thực hiện có hiệu quả công tác thi đua, khen thưởng và phong trào thi đua; nắm vững những nội dung của Luật Thi đua, khen thưởng; các điểm mới về công tác Thi đua, khen thưởng theo Nghị định của Chính phủ cùng các Thông tư, Hướng dẫn của Bộ Công an, trên cơ sở đó làm tốt vai trò tham mưu, hướng dẫn đẩy mạnh phong trào thi đua và công tác khen thưởng trong toàn lực lượng Công an tỉnh, góp phần đưa công tác thi đua, khen thưởng và phong trào thi đua đi vào nề nếp, chất lượng, tạo khí thế thi đua sôi nổi trong cán bộ, chiến sỹ phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao./.

T.Phượng - M.Khánh