TỈNH LONG AN Thứ Ba, 17/09/2024 Thông báo Cài đặt Trang thông tin điện tử Công an tỉnh Long an trên cửa hàng ứng dụng CHPlay hoặc App Store với từ khóa tìm kiếm "Công an Long An".

Chỉ đạo của Giám đốc Công an tỉnh

Ra mắt lực lượng tham gia bảo vệ an ninh, trật tự ở cơ sở

10:26 29/08/2024

Công an thị trấn Cần Giuộc tham mưa UBND Thị trấn tổ chức Lễ ra mắt lực lượng tham gia bảo vệ an ninh, trật tự ở cơ sở.

Tại buổi Lễ, đại diện UBND thị trấn Cần Giuộc đã công bố Quyết định thành lập các Tổ bảo vệ an ninh, trật tự ở cơ sở, với 46 thành viên là lực lượng nòng cốt được chia thành 15 Tổ ở 15 khu phố trên địa bàn thị trấn.

Lãnh đạo UBND Thị trấn Cần Giuộc trao Quyết định thành lập các Tổ bảo vệ an ninh, trật tự ở cơ sở trên địa bàn thị trấn.

Lực lượng lực lượng tham gia bảo vệ an ninh, trật tự ở cơ sở có nhiệm vụ trực tiếp và thường xuyên tuần tra, kiểm soát và giữ gìn an ninh trật tự; phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội tại cơ sở dưới sự quản lý, điều hành trực tiếp của Công an và UBND thị trấn; phối hợp với các lực lượng khác thực hiện hiệu quả công tác tuyên truyền, vận động Nhân dân chấp hành các quy định về công tác bảo đảm an ninh, trật tự tại cơ sở. Qua đó, góp phần thực hiện tốt phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc, đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội và xây dựng đô thị văn minh trên địa bàn./.

Hoài Phương