TỈNH LONG AN Thứ Ba, 17/09/2024 Thông báo Cài đặt Trang thông tin điện tử Công an tỉnh Long an trên cửa hàng ứng dụng CHPlay hoặc App Store với từ khóa tìm kiếm "Công an Long An".

Người dân cần biết

Thông báo về việc tổ chức Cuộc thi sáng tác “Biểu trưng” của lực lượng An ninh điều tra

07:41 23/08/2024

Hướng tới kỷ niệm 73 năm Ngày truyền thống lực lượng An ninh điều tra (31/12/1951 - 31/12/2024), Cục An ninh điều tra Bộ Công an đã ban hành Kế hoạch phát động Cuộc thi sáng tác “Biểu trưng” của lực lượng An ninh điều tra. Thông qua cuộc thi, tuyên truyền, giáo dục sâu rộng, khơi dậy niềm tự hào của mỗi cán bộ chiến sỹ (CBCS) đối với sự nghiệp bảo vệ Đảng, bảo vệ Nhà nước, không ngừng rèn luyện ý chí, nâng cao bản lĩnh chính trị, xây dựng lực lượng An ninh điều tra ngày càng chính quy, tinh nhuệ, hiện đại. Đồng thời, tạo điều kiện để CBCS lực lượng Công an nhân dân (CAND) nói chung, CBCS lực lượng An ninh điều tra nói riêng có cơ hội thể hiện khả năng, phát huy năng khiếu, sở trường, sáng tạo thông qua việc sáng tác Biểu trưng.

• Thời gian tiếp nhận tác phẩm dự thi: từ ngày ra thông báo đến hết ngày 30/9/2024 (tính theo dấu bưu điện).
  • Đơn vị tiếp nhận tác phẩm dự thi: Phòng Tham mưu tổng hợp, Cục An ninh điều tra, Bộ Công an (địa chỉ: số 15 Trần Bình Trọng, phường Trần Hưng Đạo, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội). Ngoài bì thư ghi rõ: "Tác phẩm tham dự cuộc thi sáng tác Biểu trưng của lực lượng An ninh điều tra dịp kỷ niệm 73 năm Ngày truyền thống lực lượng An ninh điều tra".

Công an tỉnh Long An thông báo đến toàn thể cán bộ chiến sỹ và quần chúng nhân dân cùng tham gia Cuộc thi./.

Có thể lệ Cuộc thi và các biểu mẫu đính kèm

Danh sách file đính kèm