TỈNH LONG AN Thứ Ba, 17/09/2024 Thông báo Cài đặt Trang thông tin điện tử Công an tỉnh Long an trên cửa hàng ứng dụng CHPlay hoặc App Store với từ khóa tìm kiếm "Công an Long An".

Người dân cần biết

Hướng dẫn giải pháp cấp thiết tăng cường điều kiện an toàn phòng cháy, chữa cháy trên địa bàn tỉnh Long An

09:07 14/08/2024

Ngày 30/7/2024, UBND tỉnh ban hành Quyết định số 7607/QĐ-UBND về công bố Tài liệu kỹ thuật hướng dẫn giải pháp cấp thiết tăng cường điều kiện an toàn phòng cháy chữa cháy trên địa bàn tỉnh Long An. Theo đó, hướng dẫn giải pháp cấp thiết tăng cường về thoát nạn, ngăn chặn cháy lan và trang bị phương tiện PCCC và CNCH đối với nhà ở nhiều tầng, nhiều căn hộ, nhà ở riêng lẻ kết hợp sản xuất, kinh doanh (bao gồm cả nhà ở cho thuê trọ) do Viện Khoa học công nghệ xây dựng - Bộ Xây dựng công bố ngày 15/7/2024 sử dụng trên địa bàn tỉnh Long An.

Tài liệu này có tính chất tham khảo về một số giải pháp kỹ thuật chung, cấp thiết, điển hình. Có thể áp dụng tài liệu này khi đề xuất và xây dựng phương án nhằm nâng cao khả năng phòng ngừa xảy ra cháy và tạo điều kiện để hạn chế tối đa nguy cơ thiệt hại tính mạng người sử dụng nếu có cháy xảy ra đối với nhà ở nhiều tầng, nhiều căn hộ, nhà ở riêng lẻ kết hợp với sản xuất, kinh doanh (bao gồm cả nhà ở cho thuê trọ) hiện hữu. Các nhóm giải pháp này không thay thế cho các yêu cầu an toàn cháy được quy định tại quy chuẩn, tiêu chuẩn về an toàn cháy./.

Có file Quyết định và tài liệu hướng dẫn đính kèm

Danh sách file đính kèm