TỈNH LONG AN Thứ Năm, 19/09/2024 Thông báo Cài đặt Trang thông tin điện tử Công an tỉnh Long an trên cửa hàng ứng dụng CHPlay hoặc App Store với từ khóa tìm kiếm "Công an Long An".

Người dân cần biết

Thông báo tạm dừng giám định ký tự đóng chìm trên kim loại (số khung, số máy xe)

07:38 07/08/2024

Phòng Kỹ thuật hình sự Công an tỉnh Long An kính thông báo: kể từ ngày 01/8/2024, tạm dừng tiếp nhận giám định ký tự đóng chìm trên kim loại (số khung, số máy xe ô tô, mô tô, tàu thuyền…) trên địa bàn tỉnh. Phòng Kỹ thuật hình sự Công an tỉnh sẽ triển khai tiếp nhận và tiến hành giám định trở lại khi đủ điều kiện.

Công an các đơn vị, địa phương và các cơ quan trên địa bàn tỉnh nếu có nhu cầu giám định ký tự đóng chìm trên kim loại (số khung, số máy xe ô tô, mô tô…) có thể liên hệ Phân Viện Khoa học hình sự - Bộ Công an tại TP. Hồ Chí Minh (địa chỉ: số 258, đường Nguyễn Trãi, phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh) hoặc Phòng Kỹ thuật hình sự Công an các các tỉnh, thành phố lân cận./.