TỈNH LONG AN Thứ Sáu, 20/09/2024 Thông báo Cài đặt Trang thông tin điện tử Công an tỉnh Long an trên cửa hàng ứng dụng CHPlay hoặc App Store với từ khóa tìm kiếm "Công an Long An".

Người dân cần biết

Sổ tang điện tử gửi lời chia buồn Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

09:55 25/07/2024

Bộ Công an triển khai tính năng Sổ tang điện tử trên ứng dụng VNeID để Nhân dân gửi lời chia buồn đến gia đình Đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng.

Nhằm tạo điều kiện cho người dân, cán bộ chiến sỹ gửi lời tri ân, chia buồn đến gia đình Đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, Bộ Công an thiết lập tính năng Sổ tang điện tử trên ứng dụng VNeID. Người dân, cán bộ chiến sỹ có nguyện vọng gửi lời chia buồn đến gia đình Đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đề nghị truy cập tính năng Sổ tang điện tử trên ứng dụng VNeID.

Giao diện Sổ tang điện tử trên ứng dụng VNeID.

Đề nghị người dân khi gửi lời chia buồn cần tuân thủ pháp luật và thuần phong mỹ tục của Việt Nam./.