TỈNH LONG AN Thứ Năm, 09/05/2024 Thông báo Cài đặt Trang thông tin điện tử Công an tỉnh Long an trên cửa hàng ứng dụng CHPlay hoặc App Store với từ khóa tìm kiếm "Công an Long An".

Đoàn thanh niên- Hội phụ nữ

Hội Phụ nữ Công an tỉnh phụng dưỡng Mẹ Việt Nam Anh hùng và thực hiện chương trình “Mẹ đỡ đầu”

08:34 27/04/2024

Hướng tới kỷ niệm 49 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 20/4/2024), kỷ niệm 70 năm Ngày Chiến thắng Điện Biên Phủ (07/5/1954 – 07/5/2024), nhằm góp phần giáo dục truyền thống đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” trong cán bộ, hội viên phụ nữ Công an tỉnh; Hội Phụ nữ Công an tỉnh Long An đã đến thăm Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Ba.

Hội Phụ nữ Công an tỉnh trao kinh phí phụng dưỡng Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Ba.

Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Ba (sinh năm 1931, hiện Mẹ sống cùng gia đình con gái tại Phường 2, Thành phố Tân An, tỉnh Long An), mẹ có hai người con là liệt sỹ Trần Thị Đào (hy sinh năm 1969) và liệt sĩ Trần Văn Tiên (hy sinh năm 1980). Đoàn đã ân cần thăm hỏi, chúc Mẹ sống lâu, sống khỏe để làm tấm gương sáng cho con cháu và trao kinh phí phụng dưỡng quý I năm 2024 (03 triệu đồng). Đây là công trình của Hội Phụ nữ Công an tỉnh nhận phụng dưỡng Mẹ Việt Nam Anh hùng suốt đờ trên địa bàn tỉnh.

Hội Phụ nữ Công an tỉnh trao kinh phí đỡ đầu cho bé Trần Thị Diễm My.

Dịp này, Hội Phụ nữ Công an tỉnh còn đến thăm và trao kinh phí hỗ trợ 03 triệu đồng cho bé Trần Thị Diễm My, học sinh lớp 9, Trường THCS Thống Nhất, hiện cư ngụ Phường 1, TP. Tân An, Long An. Bé My mồ côi cha, hiện tại bé đang sống cùng với bà và ở nhờ tại nhà người thân, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Đây là hoạt động trong Chương trình “Mẹ đỡ đầu” hỗ trợ, chăm sóc, nuôi dưỡng trẻ em mồ côi có hoàn cảnh khó khăn của Hội Phụ nữ Công an tỉnh./.

Bảo Trân