TỈNH LONG AN Chủ Nhật, 05/05/2024 Thông báo Cài đặt Trang thông tin điện tử Công an tỉnh Long an trên cửa hàng ứng dụng CHPlay hoặc App Store với từ khóa tìm kiếm "Công an Long An".

Thông tin chỉ đạo điều hành

Hội nghị trực tuyến thông tin tình hình cho lực lượng chính trị nòng cốt năm 2024

16:29 23/04/2024

Sáng nay (23/4/2024), thực hiện Đề án số 01-ĐA/TU, ngày 08/12/2020 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Ban Dân vận Tỉnh ủy Long An tổ chức Hội nghị thông tin tình hình cho lực lượng chính trị nòng cốt năm 2024 với hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến đến Công an tỉnh và các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh.

Tham dự tại điểm cầu Tỉnh ủy Long An có đồng chí Nguyễn Minh Lâm - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Phạm Văn Bốn - Tỉnh ủy viên, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy chủ trì Hội nghị.

Đại tá Lâm Minh Hồng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh; Đại tá Văn Công Minh - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh tham dự Hội nghị tại điểm cầu Công an tỉnh.

Tại điểm cầu Công an tỉnh Long An, tham dự Hội nghị có Đại tá Lâm Minh Hồng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh; Đại tá Văn Công Minh - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh và đại diện Lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Công an tỉnh.

PGS.TS. Nguyễn Quốc Dũng, Giám đốc Học viện Chính trị quốc gia khu vực II, quán triệt chuyên đề “Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phòng, chống tự diễn biến, tự chuyển hóa trong nội bộ và trách nhiệm của cán bộ, lãnh đạo chủ chốt các cấp”; thông tin tình hình trong và ngoài nước, trang bị thêm nhiều kiến thức, kỹ năng giúp lực lượng nòng cốt phục vụ tốt hơn trong quá trình công tác.

Quang cảnh hội nghị tại điểm cầu Công an tỉnh.

Đồng chí Phạm Văn Bốn - Tỉnh ủy viên, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy trân trọng cảm ơn PGS.TS. Nguyễn Quốc Dũng đã sắp xếp thời gian truyền đạt nhiều thông tin bổ ích, giúp lực lượng nòng cốt trong tỉnh có thêm nhiều kiến thức giá trị, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ được giao./.

T.P