TỈNH LONG AN Thứ Năm, 02/05/2024 Thông báo Cài đặt Trang thông tin điện tử Công an tỉnh Long an trên cửa hàng ứng dụng CHPlay hoặc App Store với từ khóa tìm kiếm "Công an Long An".

An ninh trật tự

Khởi tố vụ án hình sự và khởi tố bị can đối với Lê Tùng Vân về hành vi “loạn luân”

12:36 19/04/2024

Ngày 19/4/2024, Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Long An ra Quyết định khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can đối với Lê Tùng Vân (SN 1932), ngụ ấp lập Thành, xã Hòa Khánh Tây, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An để điều tra làm rõ về hành vi “Loạn luân”.

Hình ảnh Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Long An đọc quyết định khởi tố vụ án hình sự và khởi tố bị can đối với Lê Tùng Vân.

Trước đó, qua nguồn tin tố giác có dấu hiệu tội phạm loạn luân của đối tượng Lê Tùng Vân. Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Long An tiến hành thụ lý điều tra và có đủ chứng cứ xác định Lê Tùng Vân có quan hệ loạn luân với con ruột sống trong hộ bà Cao Thị Cúc, ở ấp Lập Thành, xã Hòa Khánh Tây, huyện Đức Hòa. Hiện Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh tiếp tục điều tra, lãm rõ./.

T.Phượng - M.Khánh