TỈNH LONG AN Thứ Hai, 06/05/2024 Thông báo Cài đặt Trang thông tin điện tử Công an tỉnh Long an trên cửa hàng ứng dụng CHPlay hoặc App Store với từ khóa tìm kiếm "Công an Long An".

Công an huyện Bến Lức đẩy mạnh tuyên truyền, tư vấn tuyển sinh các trường CAND năm 2024

07:26 19/04/2024

Công an huyện Bến Lức vừa tổ chức tuyên truyền, tư vấn về công tác tuyển sinh vào các Trường Công an nhân dân năm 2024 tại 05 trường THPT trên địa bàn huyện gồm: Trường THPT Nguyễn Hữu Thọ, Trường THPT Nguyễn Trung Trực, Trường THPT Gò Đen, Trường THCS & THPT Lương Hòa, Trường Tiểu học, THCS & THPT ISchool Long An.

Tại các buổi tư vấn tuyển sinh, các em học sinh thuộc khối lớp 12 đã được cán bộ Công an huyện thông tin nội dung cơ bản về tuyển sinh mới trình độ Đại học, Trung cấp chính quy trong CAND năm 2024 bao gồm: đối tượng, điều kiện dự tuyển; phương thức tuyển sinh, chỉ tiêu tuyển sinh; tham gia kỳ thi đánh giá năng lực của Bộ Công an; ưu tiên trong tuyển sinh; tính điểm xét tuyển; chế độ chính sách đối với các trường hợp trúng tuyển vào các Trường CAND; hồ sơ, thủ tục, thời gian đăng ký dự tuyển… Ngoài ra, Công an huyện phát hơn 300 tờ rơi truyên truyền hướng dẫn đăng ký dự thi vào các Trường CAND năm 2024.

Quang cảnh buổi tuyên truyền.

Bên cạnh công tác tuyên truyền trực tiếp, Công an huyện phối hợp với Đài truyền thanh huyện tổ chức thông tin tuyển sinh CAND năm 2024 qua hệ thống loa phát thanh; tuyên truyền thông qua mạng xã hội, trang Zalo; chỉ đạo Công an xã, thị trấn niêm yết hướng dẫn tuyển sinh CAND… nhằm kịp thời truyền tải những thông tin cần thiết về tuyển sinh các trường CAND năm 2024 cho các em học sinh, thí sinh tự do trên địa bàn huyện, đặc biệt là những em đang có nguyện vọng dự tuyển vào các trường CAND./.

Việt Trường