TỈNH LONG AN Thứ Hai, 06/05/2024 Thông báo Cài đặt Trang thông tin điện tử Công an tỉnh Long an trên cửa hàng ứng dụng CHPlay hoặc App Store với từ khóa tìm kiếm "Công an Long An".

Mộc Hóa: tổ chức Hội thi nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ “Tổ liên gia an toàn PCCC” năm 2024

22:26 17/04/2024

Huyện Mộc Hóa vừa tổ chức Hội thi nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ “Tổ liên gia an toàn PCCC” năm 2024.

Hội thi với sự tham gia của 04 Tổ liên gia an toàn PCCC và 02 đội chữa cháy cơ sở trên địa bàn huyện Mộc Hóa. Các đội trải qua 2 phần thi, gồm: phần thi lý thuyết về kiến thức phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ và phần thi thực hành về chữa cháy, cứu người, di chuyển tài sản đối với loại hình nhà để ở kết hợp sản xuất, kinh doanh.

Với tinh thần giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, các đội tham gia Hội thi đã vận dụng kiến thức, kỹ năng trong công tác phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ để hoàn thành các phần thi. Qua đó, mỗi thí sinh sẽ tích lũy được nhiều bài học hay, kinh nghiệm quý, phát huy hơn nữa năng lực trong công tác phòng cháy, chữa cháy và xử lý sự cố cháy, nổ phát sinh tại nơi cư trú.

Một số hình ảnh của hội thi.

Qua thời gian thi đấu sôi nổi, đội thi Khu bảo tồn Dược liệu Đồng Tháp Mười đạt giải nhất, đội thi Tổ liên gia số 2 đạt giải nhì và đội thi Tổ liên gia số 1 đạt giải ba.

Hội thi nhằm tạo khí thế thi đua sôi nổi trong phong trào toàn dân phòng cháy và chữa cháy, đồng thời là cơ hội để các đơn vị giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, nâng cao khả năng phối hợp trong việc ứng phó, xử lý tình huống khi có cháy, nổ xảy ra./.

Thanh Phương