TỈNH LONG AN Thứ Năm, 02/05/2024 Thông báo Cài đặt Trang thông tin điện tử Công an tỉnh Long an trên cửa hàng ứng dụng CHPlay hoặc App Store với từ khóa tìm kiếm "Công an Long An".

Thông tin chỉ đạo điều hành

Cụm thi đua số 1 ký kết Giao ước thực hiện phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” năm 2024

15:40 16/04/2024

Tại hội trường Phòng An ninh Chính trị nội bộ, Cụm Thi đua số 1 Công an tỉnh Long An gồm 08 đơn vị: Phòng An ninh nội địa, Phòng An ninh đối ngoại, Phòng An ninh chính trị nội bộ, Phòng An ninh kinh tế, Phòng An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao, Phòng Kỹ thuật nghiệp vụ và ngoại tuyến, Phòng Quản lý xuất nhập cảnh và Phòng An ninh điều tra đã tổ chức Hội nghị ký kết giao ước thi đua năm 2024.

Thượng tá Vũ Xuân Toàn - Đơn vị Cụm trưởng phát biểu tại Hội nghị ký kết.

Trong năm 2023, Cụm thi đua số 1 đã chủ động tham mưu Ban Thường vụ Đảng ủy - Giám đốc Công an tỉnh lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nghiêm túc, hiệu quả các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về công tác bảo vệ an ninh quốc gia theo chức năng, nhiệm vụ; tập trung bảo vệ, đảm bảo tuyệt đối an toàn các mục tiêu, sự kiện chính trị quan trọng, ngày lễ lớn diễn ra trên địa bàn tỉnh; thực hiện có hiệu quả các đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm và tham gia, phối hợp giải quyết các tình huống phức tạp về ANTT theo chức năng, nhiệm vụ của từng đơn vị. Đồng thời, duy trì, thực hiện có hiệu quả công tác xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc gắn với thực hiện các phong trào cách mạng của Đảng, Nhà nước phục vụ việc thực hiện nhiệm vụ chính trị của từng đơn vị, góp phần đẩy lùi các hoạt động xâm phạm ANQG, TTATXH.

Các đơn vị trực thuộc Cụm Thi đua số 1 chụp ảnh lưu niệm.

Tại Hội nghị, với tinh thần đoàn kết, thống nhất và quyết tâm cao, các đơn vị trong Cụm thi đua số 1 Công an tỉnh đã ký kết Giao ước thực hiện phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” năm 2024 với những mục tiêu, chỉ tiêu cụ thể; quyết tâm hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ chính trị được giao./.

Quang Khánh