TỈNH LONG AN Thứ Sáu, 03/05/2024 Thông báo Cài đặt Trang thông tin điện tử Công an tỉnh Long an trên cửa hàng ứng dụng CHPlay hoặc App Store với từ khóa tìm kiếm "Công an Long An".

Thông tin chỉ đạo điều hành

Cụm thi đua số 7 – Công an tỉnh tổ chức ký kết giao ước thi đua “Vì ANTQ” năm 2024

15:15 15/04/2024

Tại Công an huyện Đức Hòa, Cụm thi đua số 7 – Công an tỉnh tổ chức Hội nghị ký kết Giao ước thi đua “Vì An ninh Tổ quốc” và triển khai Chương trình hoạt động năm 2024.

Quang cảnh buổi ký kết.

Trong thời gian qua, Công an các đơn vị, địa phương trong Cụm thi đua số 7 đã tập trung lực lượng tăng cường công tác tuần tra, đấu tranh, xử lý các loại tội phạm; đẩy mạnh công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật; vận động Nhân dân tố giác tội phạm, các hành vi vi phạm pháp luật. Từ đó, tình hình an ninh, trật tự trên địa bàn tỉnh được bảo đảm; các mặt công tác xây dựng lực lượng, hậu cần được tăng cường; thường xuyên kiểm tra việc chấp hành mệnh lệnh, chương trình, kế hoạch, quy trình, chế độ công tác, lễ tiết, tác phong của cán bộ, chiến sỹ; kịp thời động viên, khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích đột xuất trong công tác bảo đảm ANTT và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ;  tai nạn giao thông giảm cả 03 tiêu chí; điều tra khám phá thành công các vụ án lớn, được dư luận và lãnh đạo các cấp khen ngợi.

Cụm thi đua số 7 ký kết Giao ước thi đua “Vì An ninh Tổ quốc” năm 2024.

Thực hiện Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về phân công nhiệm vụ Cụm trưởng, Cụm phó các Cụm thi đua “Vì An ninh Tổ quốc” năm 2024, Cụm thi đua số 7 gồm 05 đơn vị: Công an huyện Đức Hoà – Cụm trưởng, Công an thành phố Tân An – Cụm phó, Công an huyện Bến Lức, Cần Đước và Cần Giuộc. Tại Hội nghị, với tinh thần đoàn kết, thống nhất, Cụm thi đua số 7 đã ký kết giao ước thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” và triển khai Chương trình hoạt động năm 2024 với nhiều mục tiêu, chỉ tiêu cụ thể; quyết tâm hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ chính trị đề ra./.

Bảo Lộc