TỈNH LONG AN Thứ Năm, 02/05/2024 Thông báo Cài đặt Trang thông tin điện tử Công an tỉnh Long an trên cửa hàng ứng dụng CHPlay hoặc App Store với từ khóa tìm kiếm "Công an Long An".

An ninh trật tự

Bắt quả tang đối tượng cướp giật tại tiệm vàng

17:45 14/04/2024

Công an huyện Bến Lức vừa được bàn giao đối tượng Nguyễn Hữu Thoại (SN 1990), ngụ xã Tân Lý Đông, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang để điều tra làm rõ liên quan vụ cướp giật tài sản vừa xảy ra tại khu phố 8, thị trấn Bến Lức.

Trước đó, Thoại không có nghề nghiệp ổn định, lao động tự do đi từ TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh về quê ở huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang. Do bản thân nợ nần, không khả năng chi trả nên trên đường đi nảy sinh ý định tìm kiếm tiệm vàng để cướp tài sản. Khoảng 11 giờ 20 phút ngày 14/4/2024, Thoại đi đến một tiệm vàng trên đường Phan Văn Mãng, khu phố 8, thị trấn Bến Lức, huyện Bến Lức, y vào tiệm và hỏi mua 01 chiếc lắc vàng loại 24k. Khi chủ tiệm đưa chiếc lắc vàng cho Thoại xem thì y cầm lấy và bỏ chạy. Ngay sau đó, bị chủ tiệm cùng anh Nguyễn Văn Hiếu (51 tuổi) là Bảo vệ dân phố của khu phố 9, thị trấn Bến Lức cùng 3 người dân gần đó truy đuổi bắt giữ.

Đối tượng Thoại cùng tang vật vụ việc.

Hiện vụ việc đang được Công an huyện Bến Lức tiếp tục điều tra, làm rõ, xử lý theo quy định của pháp luật./.

Đ.T