TỈNH LONG AN Thứ Năm, 02/05/2024 Thông báo Cài đặt Trang thông tin điện tử Công an tỉnh Long an trên cửa hàng ứng dụng CHPlay hoặc App Store với từ khóa tìm kiếm "Công an Long An".

An ninh trật tự

Tạm giữ đối tượng tiêu thụ xe gian

15:48 10/04/2024

Công an huyện Đức Huệ vừa bắt quả tang, tạm giữ đối tượng cùng tang vật liên quan đến vụ tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có vừa mới phát hiện trên địa bàn thị trấn Đông Thành, huyện Đức Huệ.

Khoảng 10 giờ 15 phút ngày 09/4/2024, tại bờ kè khu phố 1, thị trấn Đông Thành, huyện Đức Huệ, lực lượng tuần tra của Công an huyện Đức Huệ phát hiện xe mô tô biển kiểm soát tỉnh Bình Dương đang đậu tại bãi đất trống ven đường, không có người trông coi. Kiểm tra xung quang hiện trường, lực lượng phát hiện đối tượng nghi vấn. Qua làm việc, đối tượng tên là Trương Thành Đạt (SN 2005), ngụ thị trấn Hiệp Hòa, huyện Đức Hòa, khai nhận xe mô tô nói trên là tài sản do người khác phạm tội mà có, đối tượng đang đem đi tiêu thụ thì bị lực lượng Công an phát hiện.

Hiện vụ việc đang tiếp tục điều tra làm rõ để xử ly./.

BB