TỈNH LONG AN Thứ Sáu, 03/05/2024 Thông báo Cài đặt Trang thông tin điện tử Công an tỉnh Long an trên cửa hàng ứng dụng CHPlay hoặc App Store với từ khóa tìm kiếm "Công an Long An".

Thông tin chỉ đạo điều hành

Công an huyện Vĩnh Hưng công bố quyết định về công tác cán bộ

14:27 05/04/2024

Công an huyện Vĩnh Hưng tổ chức Lễ công bố Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh Long An về công tác cán bộ. Thượng tá Lê Thanh Thủy - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy, Trưởng Công an huyện chủ trì buổi Lễ.

Thừa ủy quyền của Giám đốc Công an tỉnh, Thượng tá Lê Thanh Thủy đã trao quyết định bổ nhiệm Thiếu tá Phùng Minh Luân - Cán bộ Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về kinh tế - ma túy, Công an huyện Vĩnh Hưng giữ chức vụ Phó Đội trưởng Đội Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về kinh tế - ma túy; bổ nhiệm Thiếu tá Nguyễn Sỹ Hội, cán bộ Đội Điều tra tổng hợp, Công an huyện Vĩnh Hưng giữ chức vụ Phó Đội trưởng Đội Điều tra tổng hợp.

Thượng tá Lê Thanh Thủy - Trưởng Công an huyện trao quyết định bổ nhiệm cho 02 đồng chí.

Đồng chí Trưởng Công an huyện giao nhiệm vụ 02 đồng chí vừa được bổ nhiệm; trên vị trí, cương vị công tác mới, 02 đồng chí tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, nổ lực, cố gắng phát huy kinh nghiệm công tác, giữ vững bản lĩnh chính trị, cùng tập thể Công an huyện đoàn kết, quyết tâm hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao./.

Văn Bình