TỈNH LONG AN Chủ Nhật, 19/05/2024 Thông báo Cài đặt Trang thông tin điện tử Công an tỉnh Long an trên cửa hàng ứng dụng CHPlay hoặc App Store với từ khóa tìm kiếm "Công an Long An".

An ninh trật tự

Cần Giuộc: bắt đối tượng trộm xe mô tô

08:25 04/04/2024

Công an huyện Cần Giuộc vừa bắt đối tượng Nguyễn Hoàng Tui (SN 2000), ngụ ấp 3, xã Phước Vĩnh Tây, huyện Cần Giuộc để điều tra làm rõ liên quan đến vụ trộm cắp tài sản.

Trước đó, vào ngày 02/4/2024, tại ấp Mương Chài, xã Phước Lại, huyện Cần Giuộc, lợi dụng đêm khuya, cửa rào không khóa, đối tượng Nguyễn Hoàng Tui đột nhập vào nhà của anh N.V.P (28 tuổi), ngụ địa chỉ trên lấy trộm xe mô tô của anh P đang đậu phía sau nhà (chìa khóa còn gắn sẵn trên xe), rồi đẩy bộ ra đường, nổ máy xe tẩu thoát.

Đối tượng Nguyễn Hoàng Tui.

Trước vụ việc trên, khuyến cáo người dân nâng cao ý thức cảnh giác, khi đi ngủ cần khóa cửa rào, cửa nhà cẩn thận, cất giữ tài sản nơi kín đáo, tránh để "hớ hênh", sơ hở để kẻ gian có cơ hội lấy trộm nhất là xe mô tô khi không sử dụng nên mang xe vào nhà, cần rút chìa khóa ra khỏi xe, khóa cổ, khóa bánh xe để bảo vệ tài sản của mình.

Hiện vụ việc trên đang tiếp tục điều tra làm rõ để xử lý./.

BB