TỈNH LONG AN Chủ Nhật, 19/05/2024 Thông báo Cài đặt Trang thông tin điện tử Công an tỉnh Long an trên cửa hàng ứng dụng CHPlay hoặc App Store với từ khóa tìm kiếm "Công an Long An".

An ninh trật tự

Tạm giữ hình sự đối tượng mua bán và tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy

14:11 02/04/2024

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Bến Lức vừa tạm giữ hình sự đối với Huỳnh Bích Ngọc (23 tuổi), ngụ huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang và Trần Văn Tấn (40 tuổi), ngụ xã Tân Bình, huyện Tân Trụ để điều tra làm rõ về hành vi mua bán và tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy.

Trước đó, khoảng 2 giờ 30 phút ngày 31/3/2024, Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an huyện Bến Lức phối hợp Công an thị trấn Bến Lức kiểm tra đột xuất một nhà trọ tại Khu dân cư Hoàng Long thuộc khu phố 9, thị trấn Bến Lức phát hiện đối tượng Tấn có hành vi tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy cho 02 đối tượng là Huỳnh Bích Ngọc và 01 đối tượng khác ngụ tỉnh An Giang. Tại hiện trường, lực lượng chức năng thu giữ: 1,1567 gam ma túy (loại Ketamine).

Đối tượng Tấn.

Đối tượng Ngọc.

Qua làm việc, đối tượng Tấn khai nhận số ma túy trên là mua của đối tượng Huỳnh Bích Ngọc, sau đó đứng ra tổ chức cho Ngọc và một đối tượng khác sử dụng.

Hiện vụ việc đang tiếp tục điều tra làm rõ để xử lý./.

Việt Trường