TỈNH LONG AN Thứ Sáu, 03/05/2024 Thông báo Cài đặt Trang thông tin điện tử Công an tỉnh Long an trên cửa hàng ứng dụng CHPlay hoặc App Store với từ khóa tìm kiếm "Công an Long An".

Truy nã - Truy tìm

Bắt đối tượng truy nã

15:40 27/03/2024

Cơ quan CSĐT Công an huyện Cần Giuộc vừa bắt đối tượng truy nã tên Trương Ngọc Đạt (SN 1991), ngụ phường 15, quận Bình Thạnh, TP HCM; can tội trộm cắp tài sản.

Trước đó, đối tượng Trương Ngọc Đạt có hành vi trộm cắp tài sản trên địa bàn huyện Cần Giuộc và sau đó trốn khỏi địa phương. Ngày 27/11/2023, Cơ quan CSĐT Công an huyện Cần Giuộc truy nã Đạt về hành vi trộm cắp tài sản. Đến khoảng 10 giờ ngày 26/3/2024, Công an huyện Cần Giuộc phối hợp với Công an phường 24, quận Bình Thạnh, TP HCM bắt giữ Đạt khi y đang lẫn trốn tại phường.

Đối tượng truy nã Trương Ngọc Đạt bị bắt giữ.

Tiếp đó, khoảng 12 giờ 30 cùng ngày, Công an xã Mỹ Quý Tây, huyện Đức Huệ phối hợp Trạm Biên phòng cửa khẩu Mỹ Quý Tây phát hiện đối tượng Nguyễn Tấn Sang có dấu hiệu nghi vấn khi đang làm thủ tục xuất cảnh. Nhanh chóng xác minh, đối tượng Nguyễn Tấn Sang đang bị Cơ quan CSĐT Công an huyện Hóc Môn, TP HCM truy nã về hành vi Lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Vụ việc, lực lượng chức năng bàn giao đối tượng Sang cho Công an huyện Hóc Môn thụ lý điều tra theo thẩm quyền./.

BB