TỈNH LONG AN Thứ Bảy, 04/05/2024 Thông báo Cài đặt Trang thông tin điện tử Công an tỉnh Long an trên cửa hàng ứng dụng CHPlay hoặc App Store với từ khóa tìm kiếm "Công an Long An".

Tuyên dương thanh niên Công an xã có thành tích xuất sắc năm 2023

15:48 21/03/2024

Sáng 21/3/2024, Công an tỉnh Long An tổ chức chương trình tuyên dương 15 thanh niên Công an xã có thành tích xuất sắc năm 2023. Đại tá Nguyễn Văn Hòa - Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh chủ trì Lễ tuyên dương.

Quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết số 12-NQ/ĐUCA ngày 25/7/2022 của Đảng ủy Công an Trung ương, Đảng ủy Công an tỉnh ban hành Nghị quyết số 06-NQ/ĐUCA ngày 30/9/2022 về tiếp tục đẩy mạnh xây dựng Công an xã, thị trấn, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới, triển khai thực hiện trong toàn Công an tỉnh. Quán triệt sâu sắc Sáu điều Bác Hồ dạy Công an nhân dân, cán bộ chiến sỹ Công an tỉnh Long An nói chung, thanh niên Công an xã, phường, thị trấn nói riêng luôn ra sức rèn luyện, thi đua lập công, vì bình yên cuộc sống, vì hạnh phúc của nhân dân.

Đại tá Nguyễn Văn Hòa - Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh tặng Giấy khen của Giám đốc Công an tỉnh cho 15 thanh niên Công an xã có thành tích xuất sắc năm 2023.

Đại tá Nguyễn Văn Hòa – Phó Giám đốc Công an tỉnh ghi nhận và biểu dương những thành tích nổi bật của 15 thanh niên Công an xã đạt được, đồng chí yêu cầu, thời gian tới, tiếp tục phát huy thành tích đạt được, không ngừng học tập, tu dưỡng và rèn luyện, chủ động, tự giác nghiên cứu, học tập nâng cao trình độ, tích lũy kinh nghiệm, đáp ứng yêu cầu công tác Công an trong tình hình mới.

Dịp này, Giám đốc Công an tỉnh tặng Giấy khen của Giám đốc Công an tỉnh cho 15 thanh niên Công an xã có thành tích xuất sắc năm 2023./.

Hoàng Khứ - Viết Nguyên