TỈNH LONG AN Thứ Năm, 09/05/2024 Thông báo Cài đặt Trang thông tin điện tử Công an tỉnh Long an trên cửa hàng ứng dụng CHPlay hoặc App Store với từ khóa tìm kiếm "Công an Long An".

Người tốt việc tốt

Khen thưởng người dân có thành tích xuất sắc trong công tác phòng, chống tội phạm

10:56 13/12/2021

Chủ tịch UBND huyện Thạnh Hóa vừa ra quyết định tặng Giấy khen cho ông Hà Văn Vũ (SN 1993), ngụ ấp Nhơn Xuyên, xã Thuận Nghĩa Hòa, huyện Thạnh Hóa, tỉnh Long An có thành tích xuất sắc trong công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm.

Vào khoảng 17 giờ, ngày 7/10/2021, ông Hà Văn Vũ hỗ trợ Công an xã Thuận Nghĩa Hòa, huyện Thạnh Hóa bắt đối tượng truy nã tên Trần Bé Ba (sinh năm 1992, HKTT: ấp Suối Mơ, xã Dương Tơ, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang; tạm trú: Khu phố Tân Hội, phường Tân Hiệp, thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương), theo Quyết định truy nã của Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an Thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

Trao giấy khen Chủ tịch UBND huyện Thạnh Hóa cho cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm.

Trước đó, vào ngày 14/3/2019, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an Thành phố Thủ Dầu Một ra Quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can Trần Bé Ba về hành vi “Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản” nhưng đối tượng bỏ trốn khỏi địa phương.

Công an xã Thuận Nghĩa Hòa bàn giao đối tượng truy nã Trần Bé Ba cho Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bình Dương thụ lý theo thẩm quyền./.

Hồng Hạnh